Nhà hàng San Hô Đà Nẵng

Lô 12-13 đường Hoàng Sa - Quận Sơn Trà - Đà Nẵng

Nhà hàng San Hô Đà Nẵng

(0)

0 Bình luận

0 thích

384,738 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,29/10/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhà hàng San Hô Đà Nẵng với những món hải sản tươi ngon và bổ dưỡng được các dầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng chế biến tạo ra những món ăn đa dạng và tinh tế mới lạ.

Tại Nhà hàng San Hô bạn có thể nhìn thấy được tổng thể Bãi Biển Đà Nẵng, một trong những Bãi biển đẹp nhất thế giới, Tượng Quan Âm - Chùa Linh Ứng & Danh thắng Ngũ Hành Sơn

Hải sản tươi sống

Những món hải sản tươi sống luôn là đặc sản của nhà hàng San Hô, tươi ngon , đa dạng và được chế biến một cách tinh tế, mới lạ.

Đặc biệt đến với nhà hàng San Hô quý khách sẽ được thưởng thức tinh hoa ẩm thực Trung Hoa do chính nhóm đầu bếp nổi tiếng đến từ Trung Quốc đảm nhiệm.

- Nhà hàng San Hô được thiết kế đẹp mắt, độc đáo, có nhiều không gian, phòng ăn để quý khách tự do lựa chọn cho bữa ăn của mình.

- Đến với nhà hàng San Hô tại Lô 12-13 đường Hoàng Sa, một trong những con đường ven biển đẹp nhất TP Đà Nẵng. Quý khách vừa có thể thưởng thức hải sản tươi sống vừa có thể nhìn ngắm tổng thể bãi biển Đà nẵng.

Không gian thoáng mát

Với không gian rộng rãi, thoáng mát và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp Nhà Hàng San Hô là địa điểm lý tưởng êể tổ chức Lễ tiệc hay các buổi Liên hoan - Giao lưu - Sinh nhật

Đang tải dữ liệu loading