Nhà hàng Seoul Deli & Shop

231 Trần Quang Khải - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Nhà hàng Seoul Deli & Shop

(0)

0 Bình luận

0 thích

434,116 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,26/10/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Seoul Deli & Shop là nhà hàng Hàn quốc dành cho người Việt vì tại đây bạn có thể tìm thấy cho mình những món ăn Hàn ngon hợp khẩu vị Việt, tốt cho sức khỏe với mức giá hợp lý.

Sự sạch sẽ không chỉ được thể hiện trong chế biến món ăn, trong không gian thoáng mát, tiện nghi mà còn được Seoul Deli & Shop chăm chút cho nguồn nước được lọc bởi thiết bị cao cấp để bảo đảm sức khỏe cho thực khách.


Seoul Deli & Shop còn có dịch vụ đóng gói mang về và giao hàng tận nơi chuyên nghiệp. Chúng tôi trao đến tận tay thực khách những món ăn tươi ngon được đóng gói sạch đẹp, gọn gàng rất nhanh và tiện lợi.

Đặc biệt, Seoul Deli & Shop chuyên phục vụ cơm hộp trong các cuộc họp văn phòng, công ty, họp mặt nhóm bạn với số lượng lớn. Thực khách có thể thay đổi món trong cơm hộp theo sở thích cũng như khẩu vị của mình và chỉ cần trao đổi với chúng tôi 2 ngày trước khi giao hàng. Mọi yêu cầu thay đổi sẽ được chúng tôi chuẩn bị và đáp ứng một cách chu đáo.


Ngoài mong muốn giới thiệu những món Hàn ngon tuyệt như Kimbab, Kimchi, bánh gạo xốt tương Topokki, cơm trộn Bibimbab, rong biển tẩm gia vị… Seoul Deli & Shop còn mang đến một không gian đầy bản sắc văn hóa với phong cách mỹ thuật, thiết kế, trang trí, và âm nhạc tự nhiên ấn tượng đúng chất Hàn.

Đó chắc chắn là một trong những lựa chọn thú vị để bạn có thể trải nghiệm cùng gia đình, bạn bè, đối tác của mình.

Đang tải dữ liệu loading