Nhà hàng Sing

98 Mai Hắc Đế - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nhà hàng Sing

(0)

0 Bình luận

0 thích

372,071 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,08/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Được coi là “thủ đô” ẩm thực của châu Á với đa dạng các món ăn về thể loại cũng như mùi vị, ẩm thực Singapore phong phú với sự giao thoa Đông - Tây. Bạn sẽ không phải sang tận quốc đảo sư tử xa xôi, mà ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể thưởng thức nghệ thuật ẩm thực của nước bạn theo phong cách và khẩu vị của người Việt tại nhà hàng Sing, 98 Mai Hắc Đế, Hà Nội.

Nằm trong khuôn viên của toà nhà mang kiến trúc pháp cổ, nhưng bên trong nhà hàng lại mang một “dáng vẻ” hoàn toàn khác. Với sự bày biện và sắp xếp hiện đại để phù hợp với cuộc sống và nhu cầu về thẩm mĩ ngày nay của con người.

Không chỉ hào nhoáng với cái nhìn đầu tiên, Nhà hàng Sing còn mang đến cho thực khách những bữa ăn thật ngon miêng với thực đơn hấp dẫn của các món hải sản, cũng như hài lòng bởi sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại đây. Nhà hàng Sing mang làn gió mới từ Singapore để làm giàu thêm cho vốn văn hoá ẩm thực của người Việt và đặc biệt là mảnh đất Kinh Kỳ. Các món ăn tại đây đã được biến tấu dưới bàn tay tài hoa của người đầu bếp trưởng, để các món ăn dù mang màu sắc của người Sing, nhưng lại phù hợp với nền văn hoá ẩm thực nước nhà, để khi ra về thực khách không thể nào quên được.

Sing sở hữu thực đơn phong phú với các loai hải sản đặc trưng như tôm hùm, tôm sú, tù hài, cá trình biển, cá tầm, hào sữa, hào đá, sò huyết, cua, mực… đến từ các miền biển nổi tiếng của Việt Nam như Thanh Hoá, Nha Trang, Phan Thiết, Quảng Ninh… Hay đến những loại hải sản của nước bạn như cá hồi NewZealand, cá ngừ đại dương… Đến Sing bạn sẽ được phục vụ những món hải sản tươi ngon nhất đến từ vùng biển và được thưởng thức đa dạng những món nướng, gỏi, salad… được chế biến từ chúng. Đặc trưng của nhà hàng đó là phong cách buffet, thích hợp đối với lối sống công nghiệp của con người hiện đại, “nhanh nhưng phải ngon”.

Nhà hàng Sing đã đi đúng theo quan điểm “hoà nhập chứ không hoà tan” trong lĩnh vực văn hoá. Sing mở lối đi riêng cho mình khi đưa văn hoá ẩm thực Singapore đến với đất Việt. Nhưng họ không đi theo phong cách đó để quảng bá cho nền ẩm thực nước bạn, mà họ kín đáo thể hiện tinh hoa văn hoá ẩm thực đất Việt, thông qua việc sử dụng các loại hải sản đặc trưng tại các vùng biển để chế biến các món ăn theo phong cách Singapore mang hương vị tinh tuý của đất Việt, góp phần làm nền văn hoá ẩm thực nước nhà trở nên phong phú, giàu bản sắc trong mắt của bạn bè quốc tế khi đến với đất nước Việt Nam.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading