Nhà hàng Strata

Tầng 52, Bitexco Financial Tower 2 Hải Triều - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Nhà hàng Strata

(0)

0 Bình luận

0 thích

435,836 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,14/11/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Tọa lạc trên tầm cao cách mặt đất gần 180m, nhà hàng Strata yên vị tại tầng 50 của tòa nhà cao nhất Sài Gòn là tháp tài chính Bitexco. Tại vị trí này, nhà hàng đã làm say lòng nhiều thực khách khi đến thưởng thức món ăn và ngắm toàn cảnh thành phố trong ráng chiều hoàng hôn tuyệt đẹp.

Strata - cái tên nhắc nhớ đến một hiện tượng mây tự nhiên được hình thành nên các vệt mây mang những hình dáng như thác nước, hoặc nằm xếp chồng lên nhau thành từng lớp hay tạo nên những đốm tròn chi chít trên bầu trời trông rất tuyệt vời, hình ảnh này được tạo nên từ không khí và bởi gió.

Dựa trên ý tưởng đó, nhà hàng Strata có mong muốn giúp cho các thực khách được nhìn ngắm thành phố từ trên cao. Đến Strata, các thực khách đều yêu thích lựa chọn nơi đây vào buổi chiểu để ngắm thành phố vào lúc lên đèn, khi mặt trời ẩn hiện những tia nắng cuối cùng trước khi đi ngủ. Trong màn đêm yên tĩnh đầy sao, khung cảnh thành phố thật đẹp với những tia sáng lung linh phản chiếu từ dòng sông Sài Gòn trên những du thuyền xuôi dọc.

Đang tải dữ liệu loading