Nhà hàng thung lũng cá

25/10 Phan Chu Trinh - Thành phố Đà Lạt - Lâm Đồng

Nhà hàng thung lũng cá

(0)

0 Bình luận

0 thích

383,027 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,10/01/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhà hàng nằm trong một thung lũng đẹp, là một địa điểm lý tưởng để bạn thư giãn, nghỉ ngơi, tận hưởng không khí trong lành.

Lúc đầu nhà hàng thung lũng cá chỉ chuyên phục vụ những món ăn được chế biến từ cá và chỉ phục vụ với quy mô nhỏ. Nhưng về sau, nhà hàng đã phát triển thêm những món ăn khác được chế biến từ nhiều loại thực phẩm khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ẩm thực ngày càng đa dạng và khắt khe hơn của thực khách.

 Không những phát triển về chất lượng ẩm thực mà nhà hàng cũng đã phát triển về quy mô hoạt động, ban đầu với chỉ một khu nhà hàng nhỏ chỉ phục vụ được 200 khách thì nay nhà hàng đã có thể phục vụ tới gần 2000 khách với 3 khán phòng lớn, đáng chú ý là mỗi khán phòng được thiết kế theo từng chủ đề riêng với những màu sắc và phong cách ấn tượng kết hợp hài hoà với phong cảnh thiên nhiên của khu thung lũng.

 Nhà hàng Thung Lũng Cá đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của người dân Đà Lạt, khách du lịch và là nơi lý tưởng để những đôi uyên ương tổ chức tiệc cưới của mình.

 Với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp cùng với 5 đầu bếp chính lâu năm có tay nghề cao nhà hàng chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách những bữa.

 Nhà hàng thung lũng cá với bãi đậu xe rộng rải, cùng với 3 khán phòng lớn được thiết kế theo từng chủ đề chủ đề riêng là nơi thích hợp để tổ chức các cuộc họp mặt, liên hoan, hội nghị và tiệc cướiăn ngon miệng, vui vẻ, và thoải mái.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading