Nhà hàng Trống Đông Sơn

1 Trần Đăng Ninh - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Nhà hàng Trống Đông Sơn

(0)

0 Bình luận

0 thích

373,725 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,07/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Tọa lạc tại số 1, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội, nhà hàng Trống Đông Sơn ghi dấu ấn vào lòng thực khách bởi sự hòa quyện đến tinh tế của lối kiến trúc Đông-Tây đến những món ăn thật sự đáng nhớ.

Tọa  lạc tại số 1, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội, nhà hàng Trống Đông Sơn ghi dấu ấn vào lòng thực khách bởi sự hòa quyện đến tinh tế của lối kiến trúc Đông-Tây đến những món ăn thật sự đáng nhớ.

Một điều rất dễ nhận thấy khi bước vào nơi đây là không gian sang trọng đầy ấm cúng nơi Đại sảnh tiệc lớn. Cùng với sự lịch lãm, nhẹ nhàng đến từ các phòng ăn riêng. Một chút thư thái hướng tầm mắt ra phía ngoài Đại sảnh là khoảng không gian xanh có tên gọi “ Vườn ẩm thực Văn Lang” trang nhã mà thú vị tạo cảm giác thoải mái gần gũi hơn với thiên nhiên.

Nét rất riêng trong nghệ thuật bài trí được thể hiện qua khu trưng bày các cổ vật Đông Sơn, dù không rộng lớn như những bảo tàng nổi tiếng nhưng cũng đủ đúc kết tương đối trọn vẹn quá trình rạng rỡ nhất của nền văn hóa này, điển hình là 12 chiếc trống đồng di vật được coi là Quốc bảo, niềm tự hào dân tộc.

Hòa cùng nét đẹp trong văn hóa phục vụ, cộng hưởng với những món ăn mang hương vị điển hình truyền thống và nghệ thuật ẩm thực độc đáo Á-Âu, được thực hiện bởi các đầu bếp tài tình.

Nhà hàng Trống Đông Sơn đã và sẽ là địa chỉ quen thuộc của các doanh nhân, chính khách, những người nổi tiếng và tất cả những ai đam mê văn hóa ẩm thực.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading