Nhà hàng Vườn nhiệt đới

27 Chu Văn An - Thành phố Huế - Thừa Thiên Huế

Nhà hàng Vườn nhiệt đới

(0)

0 Bình luận

0 thích

421,595 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,20/09/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Điểm thu hút khách đến với nhà hàng Vườn Nhiệt đới. Đến với Vườn Nhiệt Đới, khách hàng có thể thưởng thức một bữa ăn trưa hay ăn tối trong một không gian trong lành, trong một khung cảnh thơ mộng và tươi đẹp của cây xanh và các loài hoa bao quanh.
 
Nằm ở một trục đường du lịch nhộn nhịp của Huế, và trên nền một phong cách trang trí nhà hàng theo lối thiết kế nhà vườn độc đáo và cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ. Tất cả những điều đó đem đến sự thành công cho thương hiệu nhà hàng Vườn nhiệt đới.
 
Thực đơn ở đây khá phong phú với gần 150 món ăn để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt những món ăn gắn liền với hương vị Huế như bánh ướt, bánh bèo, bún bò cũng được nhà hàng đưa vào thực đơn phục vụ khách hàng.
 
Với chương trình ca nhạc nhẹ hằng đêm, thực khách sẽ vừa ăn tối vừa được thư giãn trong một không gian ấm cúng đậm chất Huế. Những ca khúc được sử dụng trong chương trình là những ca khúc về Huế được thể hiện trên nền nhạc cụ dân tộc của Huế, đem lại không gian thật sự huyền ảo.
 
Đang tải dữ liệu loading