Pizza Box

227 Trần Đại Nghĩa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Pizza Box

(0)

0 Bình luận

0 thích

384,001 xem

Giờ mở cửa:

09 AM - Giờ đóng cửa: 21 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,08/08/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Tại Hà Nội, chuỗi nhà hàng Pizza Box được đánh giá là địa chỉ cung cấp Pizza và Mì Ý chuyên nghiệp với giá rẻ. Chính vì vậy, đây là địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn trẻ đặc biệt là các bạn sinh viên đang học tập tại Hà Nội.

Pizza Box phục vụ nhiều loại Pizza được chế biến theo kiểu Ý như: Greasy chees, Hawaiian, Pepperoni, Focaccia… Những chiếc bánh pizza tại đây được phủ nhiều lớp toppings cùng sắc màu tươi ngon hấp dẫn của các loại rau củ, thịt, xúc xích và hải sản. Ngoài pizza, chuỗi nhà hàng Pizza Box còn phục vụ cả Pasta, Beefsteak với sợi mì Ý dai, ăn cùng nhiều loại nước sốt đặc biệt.

Không gian Pizza Box được thiết kế trẻ trung, sinh động để thích hợp với phong cách của các bạn trẻ. Tổng thể không gian Pizza Box nổi bật với tông màu xanh cam, phong cách ngồi bệt cùng những chiếc gối ôm hình thù ngộ nghĩnh…, là nơi thú vị cho các teen đến chụp hình lưu niệm, hẹn hò, tụ họp vui vẻ. Hiện Pizza Box có 03 địa chỉ tại Hà Nội:

227 Trần Đại Nghĩa kéo dài;

214 Lương Thế Vinh

B1, U3 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Theo dự tính, thời gian tới Pizza box sẽ cho ra mắt thêm một địa chỉ nữa tại Hà Nội để phục vụ người yêu mến ẩm thực Ý. Cho đến nay, chuỗi nhà hàng Pizza Box vẫn là những địa chỉ cung cấp đồ ăn uống, Pizza rẻ nhất tại Hà Nội. Đồ ăn có giá dao động từ 20.000 VNĐ – 60.000 VNĐ; đồ uống chỉ từ 20.000VNĐ – 30.000VNĐ.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Đang tải dữ liệu loading