Quán cá Hạc Trì - Nhà hàng Tiến Hưng

Đường Lạc Long Quân - Thành phố Việt Trì - Phú Thọ

Quán cá Hạc Trì - Nhà hàng Tiến Hưng

(0)

0 Bình luận

0 thích

381,873 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Từ 100,000-300,000 VND/Người

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Sáu,16/12/2022

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Quán Hạc Trì là cái tên quá quen thuộc của thực khách, một địa chỉ ẩm thực tin cậy nơi Đất tổ Vua Hùng. Quán nằm trên đường Quốc lộ 2, phường Tiên Cát, Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Nơi đây bạn có thể thoải mái ngắm phong cảnh thiên nhiên, các thực khách có thể câu cá ngay tại hồ và thưởng thức các món cá ngon của Quán cá như: Cá Anh Vũ (Một loài cá tiến Vua), Cá Quất, Cá Lăng… được chế biến chiên, hấp, nướng …cùng các loại cháo cá.   Các món ăn mang đậm nét ưu việt, sẽ mang lại cho thực khách có một buổi tiệc chiêu đãi gia đình, người thân, bạn bè, liên hoan, tổng kết tại Nhà hàng đầy ý nghĩa, trong không gian thoáng mát nhưng không kém phần thân thiện và ấm cúng.   Đến với nhà hàng quý khách sẽ có những phút giây thật thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.
Quán Hạc Trì là cái tên quá quen thuộc của thực khách, một địa chỉ ẩm thực tin cậy nơi Đất tổ Vua Hùng.
 
Quán nằm trên đường Quốc lộ 2, phường Tiên Cát, Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
 
Nơi đây bạn có thể thoải mái ngắm phong cảnh thiên nhiên, các thực khách có thể câu cá ngay tại hồ và thưởng thức các món cá ngon của Quán cá như: Cá Anh Vũ (Một loài cá tiến Vua), Cá Quất, Cá Lăng… được chế biến chiên, hấp, nướng …cùng các loại cháo cá.
 
Các món ăn mang đậm nét ưu việt, sẽ mang lại cho thực khách có một buổi tiệc chiêu đãi gia đình, người thân, bạn bè, liên hoan, tổng kết tại Nhà hàng đầy ý nghĩa, trong không gian thoáng mát nhưng không kém phần thân thiện và ấm cúng.
 
Đến với nhà hàng quý khách sẽ có những phút giây thật thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Quang cảnh

Đang tải dữ liệu loading