Quán cafe Q

Số 1 đường số 7 - Quận Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh

Quán cafe Q

(0)

0 Bình luận

0 thích

462,521 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,15/01/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Quán cafe Q sở hữu một khoảng sân vườn cực rộng với nhiều cây xanh rợp bóng mát, hứa hẹn là nơi lý tưởng để thư giãn, hòa mình với thiên nhiên và giải tỏa những mệt mỏi căng thẳng.

Đặt ngay đầu con đường lớn thuộc quận Thủ Đức, quán cafe Q tạo ấn tượng với nhiều người bởi khoảng sân vườn rộng, xanh mát rợp bóng cây được thiết kế hài hòa giữa nghệ thuật kiến trúc và cảnh quan thiên nhiên. Lối vào quán là con đường nhỏ phủ đầy sỏi trắng và hoa cỏ muôn màu 2 bên.

Nét độc đáo của quán là những “căn nhà cây xanh” được chăm chút, uốn nắn và tạo hình cực kì tỉ mỉ và sinh động và những chòi “bê tông” tựa như những hòn đảo nhỏ khi đặt giữa 4 bề nước bao quanh. Nhiều cây kiểng lớn bé các cỡ được trồng trong chậu nở hoa dọc lối đi, soi mình bên dòng nước… tạo nên một bức tranh sinh động.

Thực đơn của quán phong phú với các thức uống quen thuộc như trà, cafe, nước ép… phù hợp cho mọi đối tượng, được chăm chút kĩ cả về chất lượng lẫn hình thức nên hầu hết khách hàng đánh giá rất cao. Ngoài ra, quán còn phục vụ các món ăn nhẹ và điểm tâm được chế biến theo kiểu truyền thống Việt Nam.

Quán có bố trí nhiều màn hình LCD kích thước lớn, phục vụ cho việc thư giãn và giải trí của khách. Nhân viên phục vụ thân thiện và nhiệt tình. Giá cả hợp lý. Thời gian hoạt động từ 8h00 đến 22h00 hàng ngày.

Đang tải dữ liệu loading