Quán cafe The Warehouse

4 Nguyễn Phi Khanh - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Quán cafe The Warehouse

(0)

0 Bình luận

0 thích

449,834 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,16/01/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Cảm nhận nét riêng độc đáo của The Warehouse – không gian âm nhạc mộc mạc trong “nhà kho” với tất cả sự gần gũi và thân thiết.

Âm nhạc trong ngôi “nhà kho”

Quán cafe The Warehouse nằm ngay góc đường Nguyễn Phi Khanh – Đinh Tiên Hoàng của quận 1. Thoạt nhìn từ bên ngoài, quán khá đơn giản với phong cách mộc mạc. Tuy nhiên, bạn nên bước vào bên trong để cảm nhận hết nét riêng độc đáo của The Warehouse, nơi những cảm xúc được dung hòa cùng âm nhạc, trong một không gian gần gũi.

Không gian Warehouse được thiết kế và bài trí độc đáo. Qua những bàn tay nghệ thuật, sự thô sần, mộc mạc của một “nhà kho” bỗng trở nên đáng yêu và gần gũi. Những bức tường lớn được viền bằng những viên gạch nung đỏ, những khung tranh vẽ của những nhân vật nổi tiếng trong ngành âm nhạc và đặc biệt là “tác phẩm vẽ tay” trên sân khấu. Một không gian tuyệt vời cho âm nhạc. The Warehouse là điểm hẹn lý tưởng cho những ai yêu thích R&B, pop ballad hay những tình khúc nhạc xưa cho đến những ca khúc mang âm hưởng rock sôi động…

Đến với The Warehouse, bạn sẽ được thưởng thức các loại nước uống thơm ngon và bổ dưỡng như: cafe, các loại sinh tố, nước ép, kem, yaourt… các thức uống như sinh tố bơ đậu phộng-chuối, sinh tố chuối-dâu, cafe ba tầng The Warehouse… là những món được làm theo phong cách riêng The Warehouse.

 

Thông tin cho bạn:

Quán cafe The Warehouse

4 Nguyễn Phi Khanh – Phường Tân Định – Quận 1 – Tp.HCM

Điện thoại: (08) 6291 1913

Website: http://www.facebook.com/the.warehouse.coffee

Đang tải dữ liệu loading