Quán chay Sen Việt 2

72 Bình Giã - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh

Quán chay Sen Việt 2

(0)

1 Bình luận

0 thích

451,770 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,15/01/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Quán chay Sen Việt 2 phục vụ các món ăn chay thuần túy với thực đơn phong phú hấp dẫn...

Quán chay Sen Việt 2 phục vụ các món ăn chay thuần túy với thực đơn phong phú hấp dẫn. Sen Việt 2 là nơi để bạn có thể thưởng thức các bữa điểm tâm, bữa trưa hoặc bữa tối cùng bạn bè và người thân. 

Thực đơn chay phong phú

Đến với quán chay Sen Việt 2 bạn sẽ được thưởng thức những món chay vô cùng hấp dẫn và bổ dưỡng cùng người thân và bạn bè.

Quán chay Sen Việt 2 là nơi hội tụ nét ẩm thực chay của cả ba miền. Bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ngon, đặc trưng như: súp rong biển hạt sen, gỏi ngó sen xúc bánh tráng, bún gạo lức nước lèo, cơm chả trúc bạch muối tiêu chanh và rau răm, bún Thái, pizza nấm, cà ri Sen Việt, cháo nấm ngũ sắc, cơm cuộn sushi…

Đặc biệt, khi đến với Sen Việt 2, bạn không nên bỏ qua các món lẩu như: lẩu nấm, lẩu Thái và lẩu Sen Việt. Phần nước lẩu đậm đà đặc sắc được hầm từ các loại rau củ từ thiên nhiên như thơm, cà chua, tắc, hành tây… cho vị ngọt rất tự nhiên. Các loại rau ăn kèm cũng được lựa chọn từ các thành phần nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo an toàn cho thực khách.

Phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình, thân thiện cùng những món ngon hấp dẫn với thực đơn phong phú thay đổi mỗi ngày, đảm bảo dinh dưỡng, chắc chắn thực khách sẽ hài lòng khi đến thưởng thức các món ăn chay tại quán chay Sen Việt 2.

 

Thông tin cho bạn:

Quán chay Sen Việt 2

72 Bình Giã – Phường 13 – Quận Tân Bình – Tp.HCM

Điện thoại: 0919 939 993

Đang tải dữ liệu loading