Quán nhậu đặc sản Vườn Quê

B463 Nguyễn Văn Quá - Quận 12 - TP Hồ Chí Minh

Quán nhậu đặc sản Vườn Quê

(0)

0 Bình luận

0 thích

423,573 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,15/01/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Quán đặc sản Vườn Quê mang đến cho thực khách hơn 60 nguyên liệu chính được chế biến với hàng trăm món ăn khác nhau. Tất cả đều được chăm chút bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm.

Quán nhậu đặc sản Vườn Quê nằm trên đường Nguyễn Văn Quá (quận 12). Đây là quán ẩm thực phục vụ các món ăn mang hương vị miền quê, vốn mộc mạc nhưng lại đầy hương vị. Tuy quán vừa mới đi vào hoạt động, nhưng đã thu hút được nhiều thực khách ở ngoại ô và nội ô Sài Gòn đến giao lưu, cùng nhau thưởng thức, nâng cốc sau thời gian làm việc căng thẳng.

Vườn Quê mang đến cho thực khách của mình hai không gian phục vụ. Nếu như bạn yêu thích sự thoải mái, thoáng mát của gió trời thì có thể chọn không gian bên ngoài để tán gẫu cùng bạn bè. Bên cạnh đó, khu vực này còn được tô điểm thêm với những chậu cây xanh, làm nên một góc thiên nhiên hài hòa và dễ chịu. Không gian phòng VIP khá sang trọng. Tuy cách thiết kế đơn giản, nhưng lại tạo sự ấm cúng và gần gũi cho những buổi tiệc gia đình hoặc đối tác.

Vườn Quê mang đến cho thực khách hơn trăm món ăn khác nhau. Tất cả đều được thực hiện bởi các đầu bếp có kinh nghiệm về các món ăn mang đậm hương vị Việt.

Ẩm thực Vườn Quê đơn giản mà lại gần gũi, là một không gian mở để mọi người cùng nhau xích lại gần nhau hơn.

 

Thông tin cho bạn:

Quán nhậu đặc sản Vườn Quê

B463 Nguyễn Văn Quá – Phường Đông Hưng Thuận 10 – Quận 12 – Tp.HCM

Điện thoại: 0986 499 886

Đang tải dữ liệu loading