Sofitel Saigon Plaza

17 Lê Duẩn - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Sofitel Saigon Plaza

(0)

0 Bình luận

0 thích

421,916 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,12/12/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Đến với Sofitel Plaza bạn sẽ cảm nhận như lạc vào một cung điện sang trọng, lộng lẫy và hiện đại bởi kiến trúc theo phong cách Pháp với sự giao thoa của thiết kế cổ điển phối hợp cùng những đường nét hiện đại.

Khách sạn Sofitel Plaza Sài Gòn nằm trên đại lộ Lê Duẩn được biết đến như là một địa điểm hoàn hảo để tổ chức tiệc cưới.

Đến với Sofitel Plaza bạn sẽ cảm nhận như lạc vào một cung điện sang trọng, lộng lẫy và hiện đại bởi kiến trúc theo phong cách Pháp với sự giao thoa của thiết kế cổ điển phối hợp cùng những đường nét hiện đại. Phòng tiệc của Sofitel có sức chứa 350 khách cùng với trang thiết bị cao cấp kết hợp nhiều kiểu bài trí bàn tiệc từ lãng mạn đến lạ mắt như chủ đề Eternity Vĩnh Cửu với sắc vàng uy nghi của hoàng gia.

Bởi vậy, Sofitel Plaza là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những buổi tiệc cưới sang trọng, đẳng cấp hay những buổi tiệc sum họp ấm cúng cùng gia đình và người thân theo phong cách phương Tây. Bên cạnh đó, ẩm thực khách sạn rất đa dạng, bắt nguồn từ các nước Á, Âu do nhiều đầu bếp trên thế giới chế biến.

Thực đơn phong phú với nhiều set menu nên khách hàng sẽ dễ dàng chọn lựa những khâu vị thích hợp nhất cho khách mời. Vì những lý do đó, Sofitel Plaza Sài Gòn là một địa chỉ đáng tin cậy cho tiệc cưới của bạn.

Đang tải dữ liệu loading