Thủy Mộc Trà Quán

Ngõ 1, Số nhà 1 Trường Chinh - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Thủy Mộc Trà Quán

(0)

0 Bình luận

0 thích

419,238 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,26/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Một phong cách đậm chất Á Đông Thủy Mộc Trà quán trở thành một địa điểm hội ngộ của nhưng người thích thưởng thức thù vui thanh tao: trà.

Khi bạn đến với Thủy Mộc Trà Quán bạn sẽ cảm nhận một bầu không gian ấm cúng và yên tĩnh cùng thưởng thức các loại tràng on được những bàn tay điêu luyện thu hái trên những đỉnh núi cao mù sương và cũng đầy ánh nắng

Thủy Mộc Trà Quán sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái bởi ngoài các loại trà đặc trưng nơi đây còn đặc biệt thiết kế không gian giúp bạn tận hưởng và giải phóng stress sau một ngày làm việc vất vả, bên dưới mỗi bàn trà còn bố trí một số trò chơi xưa khá thú vị như cá ngựa, cờ vua, cờ tướng,. .. để các bạn có thể vui vể vừa trò truyện vừa thưởng thức vừa vui chơi nhớ lại những trò chơi xưa.

Những bản nhạc du dương sẽ giúp bạn lấy lại cân bằng,tạo động lực tốt để bạn có thể đưa ra một quyết định chính xác trong một tìnhhuống khó khăn.

Ngoài các loại trà đặc trưng, Thủy Mộc Trà Quán cũngcó thêm nhiều đồ uống như café, sinh tố, nước ép hoa quả. . . cũng như các loạihạt hướng dương, hạt điều. . . để các bạn được mời đến có thể lựa chọn khikhông muốn thưởng thức trà.

Ngoài ra Thủy Mộc Trà Quán cũng nhận đặt nguyênphòng nếu các bạn có yêu cầu đặt trước.
Với mục tiêu giúp mỗi người đến Thủy Mộc Trà Quán đềucảm nhận được sự thoải mái hy vọng sẽ là điểm đến thường xuyên của bạ

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading