Tiệm bánh kem BCake

451/7 Hai Bà Trưng - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh

Tiệm bánh kem BCake

(0)

0 Bình luận

0 thích

399,303 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,18/01/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Bánh kem BCake được chế biến từ những nguyên liệu nhập khẩu tốt nhất, đem đến những sản phẩm chất lượng tuyệt vời.

Tươi ngon trên từng sản phẩm

Hãy để sự ngọt ngào, độc đáo và mới lạ của những chiếc bánh kem Bcake giúp bạn gắn kết những yêu thương trong cuộc sống.

BCake cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo nhất, an toàn cho sức khỏe. Với tiêu chí “tươi ngon trên từng sản phẩm”, chiếc bánh kem được chế biến từ những nguyên liệu nhập khẩu tốt nhất từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Chính vì thế, chiếc bánh thành phẩm không quá khô cứng và độ ngọt béo rất vừa miệng.

Bánh kem Bcake sẽ mang đến cho bạn những chiếc bánh nhiều kiểu dáng đẹp và tinh tế, mang thông điệp của sự yêu thương. Bạn hãy “thử - đừng suy nghĩ” để rồi cảm nhận sự sáng tạo, tươi ngon của sản phẩm.

BCake có 4 dòng sản phẩm bánh kem: sữa tươi, chocolate, kem coffee và cade, hòa quyện với 4 loại nhân mứt thơm, mứt dâu, mứt chocolate hạt điều sữa Anchor, mứt cade. Đặc biệt là loại nhân chocolate hạt điều hoàn toàn mới, vị đắng của chocolate kết hợp cùng vị béo thơm của hạt điều làm cho bánh có mùi vị tuyệt vời và không gây ngán.

Thời gian đặt bánh là trước 1 ngày đối với ngày thường và 3 ngày đối với ngày lễ. Nhằm phục vụ khách hàng tối đa, bánh kem BCake còn giao hàng tận nơi trong thành phố với ưu đãi miễn phí tại khu vực trung tâm như quận 1, 3, Phú Nhuận. Bên cạnh đó, BCake sẽ phụ thu 20.000 đồng cho đơn hàng ở quận 10, 4, 7, Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp và 30.000 đồng cho các địa chỉ tại quận 5, 6, 8, 2, 11, 12, Tân Phú.

 

Thông tin cho bạn:

Tiệm bánh kem BCake

451/7 Hai Bà Trưng - Phường 8 - Quận 3 - Tp.HCM

Điện thoại: 0938 290 385

Website: http://www.bcake.vn

Đang tải dữ liệu loading