Trà sữa Feelingtea

11 Thanh Niên - Quận Tây Hồ - Hà Nội

Trà sữa Feelingtea

(0)

0 Bình luận

0 thích

463,022 xem

Giờ mở cửa:

08 AM - Giờ đóng cửa: 23 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Bảy,29/01/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Những cửa hàng ăn nhanh mang thương hiệu “Feelingtea” đã trở nên quen thuộc với các bạn học sinh sinh viên, ngay cả những người lớn dù chỉ một lần thưởng thức cũng không quên được hương vị đặ

Với mong muốn mang lại những món ăn ngon và tiện lợi, Feelingtea có cả một hệ thống các cửa hàng tại Hà Nội đều nằm trên các con phố sầm uất và có sự thu hút khách rất lớn. Tại các cửa hàng trong hệ thống Feeling Tea, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra các nhãn hiệu Nestle, Vinamilk, Ovaltine, Tesseire v..v.., đồng thời tận mắt quan sát từng thao tác pha chế. Tại xưởng sản xuất, hệ thống máy móc nhập khẩu từ Đài Loan đang hối hả sản xuất với nguyên liệu của Vedan, Casa, Lasuco v..v.. Tất cả đều được tiến hành trong môi trường được giám sát vệ sinh chặt chẽ. Hai sản phẩm Trà sữa và Hạt trân châu đã được Sở Y tế Hà Nội cấp ISO Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm.
Được đầu tư và trang trí rất tỉ mỹ bằng những gram màu trẻ trung và hiện đại, Feelingtea sẽ mang lại cho bạn một không gian hoàn toàn mới mẽ và thân thiện. Thưởng thức một cốc trà sữa với hương vị trà thơm dịu, trân châu giòn mà không cứng, không giai cùng với thức ăn fasfood và đặc biệt là trong khung cảnh quá hữu tình thì thật là tuyệt.
Với tiêu chí Thương hiệu là thứ nhất, khách hàng là thượng đế, chất lượng là trọng tâm, con người là nền tảng.Feelingtea sẽ mang đến những gì tốt nhất cho bạn!
Hãy đến với feeling tea để cùng chia sẻ những giờ phút vui vẻ bên bạn bè
Một số địa chỉ trà sữa Feeltingtea ở Hà Nội:
89 Giảng Võ, Q. Đống Đa, Hà Nội.
219C Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.
45 Cầu Gỗ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
420 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Đang tải dữ liệu loading