Trịnh Ca

Ngõ 233 Tô Hiệu - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Trịnh Ca

(0)

0 Bình luận

0 thích

384,501 xem

Giờ mở cửa:

08 AM - Giờ đóng cửa: 23 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,08/08/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Không ồn ã, không hiện đại nằm tại ngõ 235 - Tô Hiệu (Lối rẽ trái thứ 2) - Cầu Giấy - Hà Nội. Trịnh Ca là một không gian đã đi vào lòng nhiều bạn trẻ yêu nhạc Trịnh tại Hà Nội. Những Trịnh khách đến đây đa phần là giới trẻ, nhưng khi được thưởng thức giai điệu du dương, trữ tình mà đầy triết lý nhân văn sâu sắc trong từng nốt từng lời của mỗi bản nhạc, họ đều như trầm ngâm, lắng đọng và hồi tưởng.

Mái ngói, cửa sổ gỗ, hàng cây xanh, ao cá sỏi, gian nhà treo tranh, phù điêu sân khấu, mành tre câu hát … mọi thứ đều rất đẹp và có chiều sâu. Chính vì thế mà dù nằm ở một địa điểm nằm khuất và yên lắng, nhưng cứ đến mỗi tối, những Trịnh khách quen dù ở nhiều nơi trong Hà Nội vẫn cứ tìm đến để cùng đắm chìm và phiêu trong không gian café âm nhạc đặc biệt đó.

Điểm đặc biệt của Trịnh Ca đó là quán mang phong cách bình dân, từ cách bày trí, phục vụ cho đến giá đồ uống nhưng lại được đánh giá rất cao về chất lượng nhạc công. Rất nhiều Trịnh khách đã biết hết tên và hâm mộ các nhạc công, các giọng ca tuyệt vời tại Trịnh Ca. Anh Tú Xỉn Violin với phong cách ngẫu hứng rất phiêu. Thiện Bass guitar đệm đàn rất vững. Anh Đạo thì ai yêu nhạc Trịnh đều biết và ngưỡng mộ. Chị Hảo Hảo, Chị Lê, Chị Ngọc Lan, Anh Trịnh Sơn Truyền, Nha Trang Nguyễn, Đại Ca Giáp, Sói Quái, Chuột Con, Thu Hiền, Đình Cường, Phiêu Fiêu, Kiên Hàn Sĩ…

Phiêu theo những giai điệu của violon, ghitar…ta lặng im và ngẫm ngợi “Như thế, với cuộc đời, tôi đã ôm một nỗi cuồng si bất tận... Sông vẫn chảy đời sông... Ðời người cũng để sống và hãy thả trôi đi những tị hiềm”

Lịch biểu diễn cố định cho bạn lựa chọn:

- Thứ 5: Nhạc trữ tình

- Thứ 7: Nhạc Ngẫu hứng

- Chủ nhật: Nhạc Trịnh

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading