White House

123 Nguyễn Phong Sắc - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

White House

(0)

0 Bình luận

0 thích

396,534 xem

Giờ mở cửa:

08 AM - Giờ đóng cửa: 22 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,07/08/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhà hàng Tiệc cưới White House là địa chỉ tư vấn, tố chức tiệc cưới giàu kinh nghiệm cho các cặp tân nương tân lang gửi gắm nguyện vọng.

Nhà hàng Tiệc cưới White House là địa chỉ tư vấn, tố chức tiệc cưới giàu kinh nghiệm cho các cặp tân nương tân lang gửi gắm nguyện vọng.

Tại đây, các bạn trẻ không những được tư vấn tận tình về các nghi lễ cưới truyền thống, mà còn được gợi mở những ý tưởng mới để tiệc cưới diễn ra như ý và thêm phần độc đáo. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng: không gian tiệc cưới thoáng đãng, lãng mạn và lịch sự, White House ra đời và đi vào hoạt động trên tổng diện tích 2000m2, sức chứa 600 khách, sở hữu nét đẹp hiện đại hài hòa từ hệ thống âm thanh, ánh sáng tới những màu sắc hiện quanh bàn tiệc.

Ngoài không gian tiệc, White House còn cung cấp tiệc cưới chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ những tiện ích tối đa cho khách hàng. Các món ăn trong tiệc cưới của White House tuy không đa dạng nhưng lại được đánh giá phù hợp với khẩu vị của hầu hết tất cả mọi người. Món ăn tươi ngon, vừa đủ được các đầu bếp giỏi chuyên về ẩm thực cưới đảm nhiệm.

Giá tiệc tại White House thường giao động khoảng trên dưới 1,000,000 VNĐ/ Mâm 6 khách. Đây cũng là mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế chung của hầu hết khách hàng hiện nay.

Với phương châm hoạt động: "Chuyên nghiệp và thân thiện", White House đã quẳng gánh lo âu cho những đôi bạn trẻ và gia đình ở khâu chuẩn bị, thay vào đó là hưởng trọn niềm vui ấp áp, hạnh phúc bên người thân, bạn bè trong ngày trọng đại của gia đình mình.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading