Zigzag Coffee

24 Nguyễn Sơn - Quận Long Biên - Hà Nội

Zigzag Coffee

(0)

0 Bình luận

0 thích

462,203 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,28/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Thưởng thức các món đồ uống cực ngon là lạ mắt với hàng chục loại sinh tố, cocktail và nhiều đồ uống khác nữa khi bạn đến với Zigzag Cafe.


Hơn thế nữa, giá của chúng hoàn toàn có thể nói là vừa tầm với các bạn học sinh, sinh viên.
Hệ thống âm thanh, ánh sáng sống động, vượt trội so với những nơi bạn đã từng đến.
Nhưng nếu chỉ như vậy, thì liệu Zigzag Coffee của chúng tôi đã xứng đáng với slogan “Thiên đường cho thế hệ X" như lời giới thiệu kia chưa ?
Vâng, cái độc đáo nhất của của Zigzag Coffee là nằm ở kiến trúc tuyệt vời của nó. Tại sao tôi lại nói như vậy, các bạn sẽ biết ngay khi đến quán. Và cái tên ZigZag cũng từ lối kiến trúc độc đáo này mà ra.
Không chỉ dừng lại ở đó, Zigzag Coffee chúng tôi còn có một điểm mạnh khác, đó là cách thiết kế và bài trí từng căn phòng một cách đặc biệt.
Tưởng như những mảng màu cam, màu đỏ đứng cạnh nhau sẽ tạo ra sự mất cân đối! Thế nhưng không! Những mảng tranh lập thể đơn sắc đầy tinh tế của chúng tôi đã cân bằng lại toàn bộ không gian:
Nếu như tầng 1 dành cho những bạn 7x, 8x thì thế giới của teen chính là tầng 2 và tầng 3. Mỗi tầng là 1 phòng, mỗi phòng lại là 1 phong cách thực sự mới mẻ và hấp dẫn.
Tầng 2, nối tiếp gam màu trẻ trung của tầng 1, là màu vàng cam sinh động. Ngồi thư giãn trên sàn gỗ, bên bàn Nhật, thả mình êm ái trên gối xốp và nhâm nhi một ly ca cao nguyên chất và chat chít với bạn bè, còn gì thú vị hơn phải không các bạn?
Tầng 3 là khoảng riêng cho các couple, màu xanh dịu mát lành lạnh dường như càng làm cho người ta gần nhau hơn . Bên tai tôi lại văng vẳng lời bài hát Giáng Sinh của Mariah Carey: "All I want for Xmas is YOU" - còn không gian nào thích hợp hơn để thì thầm lời tỏ tình ngọt ngào này chứ?
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt bàn free và rất nhiều điều thú vị khác nữa mà các bạn chỉ có thể có khi tới Zigzag Coffee !!!

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading