Alo Pizza

33 ngõ 252 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Alo Pizza

(0)

0 Bình luận

0 thích

382,273 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,25/07/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Pizza, pasta – Đó là những món ăn đặc trưng của người Ý và nay đã trở thành một "nét ẩm thực" quen thuộc tại rất nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, các món này cũng là sở thích của khá nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Để phục vụ lượng nhu cầu khá đông đảo này, Nhà hàng Alo Pizza đã ra đời và đang dần trở thành một thương hiệu. Trong không khí của những buổi lễ lớn cuối năm đang đến gần, còn gì thú vị hơn khi tụ tập bạn bè bên những món ăn Ý một cách đúng điệu nhất và Alo Pizza sẽ là sự gợi ý thú vị dành cho bạn.

Để làm hài lòng cũng như tạo sự yên tâm mỗi khi nhớ đến nhà hàng, Alo pizza cam kết sử dụng những nguyên liệu tươi ngon và bảo đảm vệ sinh an toàn để chế biến các món ăn.

Pizza là một trong món ăn thu hút được lượng lớn các thực khách khi tìm đến Alo Pizza. Pizza ở đây có 14 hương vị khác nhau cộng với công thức chế biến thủ công đặc biệt. Việc sử dụng 100% phô mai Mozzarella hảo hạng mang mang lại độ dai cho bánh, sẽ thỏa mãn vị giác và thính giác của bạn.

Bên cạnh pizza, pasta cũng là món ăn bạn không thể bỏ qua khi ghé thăm Alo Pizza. Những sợi mỳ Ý thơm ngon được nấu chín mềm vừa đủ độ, kết hợp với 9 loại nước sốt thơm ngon sẽ để lại cho bạn hương vị khó quên.

Thực đơn phong phú tại Alo Pizza còn phục vụ các món ăn hấp dẫn khác như gà chiên ròn, sườn nướng, và các món ăn vặt được các bạn trẻ khá thích thú như nem chua rán, xúc xích nướng… 

Đang tải dữ liệu loading