An cựu quán

Số 150 Nguyễn Khuyến - Quận Đống Đa - Hà Nội

An cựu quán

(0)

0 Bình luận

0 thích

372,448 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,29/11/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

An Cựu Quán không chỉ nổi tiếng với những món ăn ngon nơi đây còn là địa chỉ được khách hàng yêu thích bởi cung cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên, cùng một không gian truyền thống thoáng đạt, thơ mộng thích hợp cho những buổi gặp gỡ, gặp mặt đối tác, sum họp gia đình hay bạn bè…

An Cựu Quán - cái tên gợi cho người ta nhớ hình ảnh một dòng sông thơ mộng, trữ tình ở Huế, không nổi tiếng như dòng sông Hương nhưng An Cựu Quán cũng mang tới một cảm giác rất Huế cho mỗi người con Việt Nam. Ngày nay, không chỉ biết đến là tên một dòng sông của Huế mà An Cựu Quán còn đưa ta tới một không gian văn hóa ẩm thực phong phú của vùng đất cố đô ngàn năm lịch sử ngay giữa chốn Hà Thành. Qua những món ăn thanh tao mỹ vị, tinh tế và cầu kỳ trong cách chế biến, trang trí, có những món ăn chỉ dành cho vua chúa thời xưa nay cũng được tụ hội ở nơi đây.

Mặc dù mới xuất hiện tại Hà Nội chưa lâu, thế nhưng An Cựu đã gây được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng ẩm khách Hà Nội, những người vốn nổi tiếng là sành ăn và đặc biệt là các vị khách du lịch.

Sự đa dạng, phong phú của các món ăn Huế có mặt trong thực đơn của nhà hàng An Cựu, thực khách sẽ không còn phải đi một chặng đường dài hơn 600km để thưởng thức hương vị Huế, mà ngay tại Hà Nội, các bạn cũng sẽ hài lòng, thỏa mãn với phong cách ẩm thực ấn tượng tại đây.

Mảnh đất Huế, con người Huế đã sản sinh ra rất nhiều những sản vật ngon và mới lạ từ những món ăn dân dã đến những món cao lương mỹ vị phục vụ cho các vua chúa và lâu dần nó đã trở thành nền văn hóa ẩm thực khiến cho thực khách xa gần luôn muốn được khám phá, tìm hiểu và thưởng thức.

Đến An Cựu quán để thưởng thức món ăn đặc trưng Huế được chế biến đầy tinh tế, khéo léo, những món bánh đầy hấp dẫn mà khi nhắc đến ẩm thực Cố đô ta không thế quên được như: bánh nậm, bánh bèo, bánh ram ít, bánh khoái, đặc biệt là bún bò giò heo Huế…

Ngoài những món bánh mang hương vị đặc trưng, An Cựu Quán còn mang đến cho thực khách những cảm nhận riêng, đầy ấn tượng trong tất cả các loại món ăn đậm đà hương sắc Huế như bún mắm nêm, bê hấp chấm mắm nêm, lợn mán chấm mắm nêm, cháo hến,… đến các loại chè Huế thơm ngon bổ dưỡng, các loại nước trái cây, nước ngọt đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của thực khách "sành ăn".

Phong cách ẩm thực cung đình ngày nay đang được tái hiện trong những thực đơn của nhà hàng với nhiều món ăn mà bạn chưa bao giờ thưởng thức, vậy tại sao bạn không đến An cựu quán để khám phá và cảm nhận nhỉ? Sau khi thưởng thức bạn sẽ tiếc rằng tại sao mình không đến nhà hàng này sớm hơn đấy!

An Cựu Quán không chỉ nổi tiếng với những món ăn ngon nơi đây còn là địa chỉ được khách hàng yêu thích bởi cung cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên, cùng một không gian truyền thống thoáng đạt, thơ mộng thích hợp cho những buổi gặp gỡ, gặp mặt đối tác, sum họp gia đình hay bạn bè…

Những món ăn ngon, không gian tinh tế cùng sự nhẹ nhàng và ngọt ngào của con người Huế qua phong cách phục vụ, tất cả đều hội tụ tại An Cựu quán. Hãy giành thời gian để chia sẻ những phút giây hạnh phúc và thưởng thức hương vị xứ Huế nồng nàn, thân tình, ấm áp giữa thủ đô Hà Nội.

THÔNG TIN CHO BẠN
AN CỰU QUÁN

Email: ancuuquan@yahoo.com
Website: http://www.ancuuquan.com
Địa chỉ: Số 150 Nguyễn Khuyến, P. Văn Miếu, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 66747917

Đang tải dữ liệu loading