Cà phê sân vườn Thềm Xưa

371 D NGuyễn Cảnh Chân - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Cà phê sân vườn Thềm Xưa

(0)

0 Bình luận

0 thích

419,513 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,10/01/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Thềm Xưa, một cái tên rất ấn tượng, một không gian xưa từ ngôi nhà thời Pháp thuộc, bao quanh là những hàng cây xanh được chăm sóc rất cẩn thận tạo nên một khoảng không gian xanh, thoáng mát từ thiên nhiên.

Vừa bước vào bên trong, bạn sẽ bị mê hoặc bởi một mái nhà cũ được bao bọc những dây sao đỏ, hoa nở lác đác trên mái và rũ xuống hàng hiên trông rất lãng mạn.

Ngoài sự tĩnh lặng vốn có, âm thanh ở đây có chăng là tiếng thác nước róc rách như át đi tiếng xe cộ bên ngoài, tiềng chim hót líu lo chuyền cành, tiếng thì thầm vừa đủ nghe của những vị khách quen của quán. Tất cả đều tạo nên một Thềm Xưa thật hoàn hảo trong lòng mọi người khi một lần ghé ngang đây.

Ở Thềm Xưa, bạn sẽ thưởng thức những ly nước với nhiều mùi vị khác nhau. Đặc biệt là Hoa Vô Thường, Yaourt Vô Thường, trong 2 ly nước này có chứa một loại hoa đem từ cao nguyên xuống, loài hoa này màu đỏ, khi ngậm vào sẽ có cảm giác dịu ngọt, chua và có độ giòn rất ngon.

Đến với Thềm Xưa còn là lúc để đắm mình trong một không gian hoài niệm bên những bản nhạc tình ca bất hủ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn hay Ngô Thụy Miên... cùng những xúc cảm bay bổng như đang tuôn trào bất tận...

Nhân viên nơi đây rất nhiệt tình, vui vẻ và chu đáo.

Đang tải dữ liệu loading