Cafe Cuối Ngõ

Số 4 ngách 78, ngõ 68 Cầu Giấy - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cafe Cuối Ngõ

(0)

0 Bình luận

0 thích

449,987 xem

Giờ mở cửa:

08 AM - Giờ đóng cửa: 22 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,08/08/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Dân dã cùng vẻ đẹp rêu phong hoài cổ, đó là những gì mà thực khách dễ dàng cảm nhận khi đến với Café Cuối Ngõ!

Nằm sâu trong con ngõ nhỏ, qua những chiếc cổng làng cổ thực khách sẽ đến với Café Cuối Ngõ. Hòa cùng với nét đẹp dân dã, yên ả hiếm có giữa lòng đô thị, Café Cuối Ngõ cũng thật bình dị với gam màu thâm trầm mang đậm dấu ấn thời gian. Cây cối rợp mát bao trùm quán, bên trong là những chõng tre, nệm mây ngồi bệt cho thực khách thưởng trà hay café yêu thích. Hòa mình trong tiếng nhạc Trịnh du dương, êm ả, đắm mình trong không gian hoài cổ với những bức tranh của người nhạc sĩ thiên tài, khách sẽ có những cảm xúc tốt đẹp, khó quên.

Đối lập với sự yên ả ban ngày, Cuối Ngõ vào buổi tối thường sôi động với những nậm rượu Đắng – Thứ rượu “độc quyền” của quán phục vụ riêng cho “thượng đế” của mình. Đặc biệt vào tối thứ 6 hàng tuần, Cuối Ngõ thường tổ chức đêm nhạc Violin và Guitar hoà tấu đặc biệt những tình khúc của Trịnh Công Sơn như: Diễm Xưa, Đoá hoa vô thường, Một cõi đi về, Mưa hồng... phục vụ thực khách.

Hy vọng sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, đến với Café Cuối Ngõ bạn sẽ có những phút giây thư giãn thực sự và đúng nghĩa cho mình.

Hình thức Thanh Toán

Đang tải dữ liệu loading