Café Espressammente Illy

111A Pasteur - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Café Espressammente Illy

(0)

0 Bình luận

0 thích

382,255 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,15/10/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nói đúng ra thì cà phê Illy đã có mặt tại Việt Nam từ lâu rồi, nhưng cà phê Espressamente Illy tại số 38 Lý Tự Trọng mới chính hiệu là cà phê Ý. Nghía thử cái "mờ - nu" là thấy mê rùi! Không chỉ có espresso và cappuccino mà còn có các thức uống được pha chế từ café và cocktail (bao gồm các cocktail có rượu và không rượu).

Trời Sài Gòn dạo nì nắng nóng quá! Nằm nhà thấy oải làm sao. Xách xe đi "mần" một ly café coi! Nghe đồn là có quán café Espressamente Illy mới mở ở Lý Tự Trọng, lò mò đi thử cho biết.

Nói đúng ra thì cà phê Illy đã có mặt tại Việt Nam từ lâu rồi, nhưng cà phê Espressamente Illy tại số 38 Lý Tự Trọng mới chính hiệu là cà phê Ý. Nghía thử cái "mờ - nu" là thấy mê rùi! Không chỉ có espresso và cappuccino mà còn có các thức uống được pha chế từ café và cocktail (bao gồm các cocktail có rượu và không rượu).
 
Những thức uống được đưa ra theo phong cách và chất lượng của Ý.
 

Đặc biệt, ở đây chỉ có cafe nóng hoặc cafe ướp lạnh, hoàn toàn không có đá, với thực đơn gồm 9 loại nóng và 9 loại ướp lạnh, giá bán từ 55.000 đồng - 70.000 đồng/ly. 

Gọi thử Machiato nóng coi seo. Cầm tách café, hít một hơi, vẫn cảm nhận được vị thơm nguyên bản của hạt cafe, tuy trên bề mặt là một lớp bọt sữa. Nhấp ngụm đầu tiên hương vị lan tỏa khắp đầu lưỡi, nhấp ngụm thứ hai thì tất cả vị đắng chua beo và một ít vị chác đã thắm hoàn toàn vị giác. Tuy nhiên tất cả lại rất hài hòa Machiato. Tuyệt vời! Thiệt không chê vào đâu được.

Nói về không gian thì "very good", tất cả mọi thứ tại quán từ ly, tách đến bàn ghế và tranh treo tường điều được nhập tại Ý để đảm bảo giữ được phong cách của Illy.

Bên trong quầy bar café espressamente illy, cũng có một nơi để bạn mua sắm, đây là nơi không chỉ dành cho café mà bao gồm tất cả các sản phẩm từ thế giới Illy (bao gồm những bộ tách sưu tập của illy), những máy pha café espresso dành cho gia đình, những tạp chí thiết kế và tạp chí về quầy bar dành cho gia đình, cũng như các tạp chí về ẩm thực.

 
Illy ngon thì ngon thiệt nhưng mắc quá! Chắc lâu lâu đi một lần thui! Espressamente illy còn phục vụ bữa ăn nhẹ theo phong cách Ý, bữa ăn trưa văn phòng mang phong cách VN (5 món tự chọn, giá 50.000 đồng/người, bao gồm cả canh và món tráng miệng) và những món "ăn chơi" như bánh mì, salad, súp, các loại bánh cake...

Từ 5/8 đến 5/9, hệ thống nhà hàng café – bar Espressamente Illy có khuyến mãi dành cho 2 sản phẩm: Espresso freddo shakerato (chỉ 50.000 đồng) và Caffe latte ghiacciato (chỉ 55.000 đồng). Lượng espresso gấp đôi đó nha!

Địa chỉ cho bạn nè!

Cơ sở 1: 111A Pasteur, Quận 1, Hồ Chí Minh - Tell: (08) 22202388; Fax: (08) 22202389
Cơ sở 2: Grand View, shop SA 1-1, SB2-1, đại lộ Nguyễn Đức Cảnh, Quận 7, Hồ Chí Minh - Tel: (08) 54123292; Fax: (08) 54123293
Cơ sở 3: 38 Lý Tự Trọng, Quận 1, Hồ Chí Minh

 

Đang tải dữ liệu loading