Cafe G4U

29 Nguyễn Khang - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Cafe G4U

(0)

0 Bình luận

0 thích

433,175 xem

Giờ mở cửa:

08 AM - Giờ đóng cửa: 23 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,08/08/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

G4U - Một Bar café khá độc đáo và hiếm có tại Hà Nội! Ban ngày là điểm đến cho thực khách tới thưởng thức những bát phở thơm ngon, hấp dẫn, ban tối G4U lại trở thành một không gian âm nhạc đầy sôi động, có sức thu hút đặc biệt đến tất cả mọi người!

Làm nên sự hấp dẫn và độc đáo của G4U chính là người chủ quán Lê Việt Dũng (Dũng guitar)- Một cây guitar trẻ tốt nghiệp loại giỏi trường Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam - Tài năng trẻ guitar toàn quốc 2002. Với ước mong mang đến một không gian âm nhạc thực sự sôi động và thân thiện đến tất cả mọi người, anh đã thành lập ban nhạc mang tên G4U cũng chính là tên Bar café của mình để phục vụ thực khách vào các buổi tối trong tuần. Chương trình ca nhạc của bar café G4U luôn đa dạng và phong phú suốt cả 7 ngày trong tuần. Thứ 2 và Chủ nhật là chương trình hòa tấu Flamenco. Thứ 3- thứ 7 là chương trình acoustic với những ca khúc bất hủ nước ngoài và những ca khúc Việt Nam đang được ưa thích. 

Với sức chứa đạt 400 khách, G4U luôn thích hợp cho những buổi sinh nhật, offline vui vẻ. Đặc biệt, chỉ với 35.000 – 50.000 VNĐ là bạn có thể thưởng thức một ly café ngon lành hay các loại Mocktail đặc biệt tại đây như: G4U Tình Nhân, G4U Đại Dương Xanh, G4U Đồng Xanh,Tequila Sunrise, Magarita, B52, B53, B54...

Là một Bar café giản dị với phong cách đồng quê mộc mạc, nhưng G4U lại ấn tượng ở từng không gian thưởng thức. Tại tầng 1, bạn có thể lựa chọn không gian ngoài hiên thoáng đãng hoặc lựa chọn không gian riêng tư trong nhà; tầng 2 với phong cách ngồi bệt trong nhà và chỗ ngồi thoáng mát ngoài lan can, bạn có thể lựa chọn một trong hai tùy thích.

Nhưng dù lựa chọn không gian nào, bạn vẫn có thể hòa mình cùng bầu không gian âm nhạc sôi động không ngừng của quán. Hãy đến để cảm nhận một không gian Bar café nhạc sống giản dị nhưng độc đáo tại đây.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading