Café H3Q

9 Đình Ngang - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Café H3Q

(0)

0 Bình luận

0 thích

450,261 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,27/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Những ai đã tứng đến với Cafe H3Q đều thật sự ấn tượng với cách bài trí của quán: trẻ trung, độc đáo.
Xuất hiện trong một không gian vô cùng độc đáo với ba tầng riêng biệt, Café H3Q đã chiếm trọn cảm tình của thực khách nhờ hình thức trang trí khá ấn tượng và mang đậm phong cách trẻ trung, sôi động.

Nếu như tầng một là một chút ồn ào bên cạnh quầy bar đầy màu sắc thì tầng hai lại là không gian trầm lắng của những bữa tiệc Buffet với nhiều chi tiết trang trí hết sức ngộ nghĩnh. Và, tầng ba là sự xuất hiện với một không gian hoàn toàn mới dành cho những thực khách thích đọc sách và truyện.

Ghé thăm Café H3Q, thực khách sẽ được trải lòng mình với những hương vị ngon đến khó quên ẩn chứa trong thực đơn vô cùng phong phú. Từ café, nước ép hoa quả, đồ uống pha rượu cho tới Pizza, bánh ngọt đủ loại, đồ ăn nhẹ, đồ nướng… tất cả đều được chế biển bởi những nhân viên đầy kinh nghiệm của quán với giá cả cũng hết sức phải chăng.

Đặc biệt sự pha trộn khéo léo giữa Vodka, melon, blue, lime trong ly đồ uống pha rượu H3Q Special, hay chút tinh tế của menth, cream và milk trong ly Grasshoper chắc chắn sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng lạ.

Hãy đến với Café H3Q để cảm nhận sự mới lạ.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Đang tải dữ liệu loading