Nhà hàng Shalimar

63 Mã Mây - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Nhà hàng Shalimar

(0)

0 Bình luận

0 thích

435,522 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,09/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Đến với nhà hàng Shalimar bạn sẽ có cảm giác như đang được đến thăm đất nước Ấn Độ huyền bí, mê hoặc vậy. Từ không gian ấm cúng, hương vị các món ăn đến các bức tranh trang trí… tất cả đều toát lên vẻ đẹp lôi cuốn mang đậm màu sắc Nam Á.


Chủ của nhà hàng Shalimar là một người Pakistan vốn vẫn ấp ủ mong muốn được đem những nét đặc sắc trong văn hoá ẩm thực của Ấn Độ và Pakistan đến với Việt Nam. Tại Shalimar, bạn sẽ được thưởng thức những hương vị đích thực của các món ăn đặc sắc đến từ hai đất nước Nam Á này. Bởi lẽ từ các hương vật liệu đặc trưng để chế biến món ăn đến các đầu bếp, những người trực tiếp chế biến món ăn đều đến từ đất nước Pakistan.
Thực đơn tại Shalimar rất phong phú với hơn một trăm món đồ ăn và đồ uống đậm nét Nam Á. Đặc sắc nhất phải kể đến là những món curry với rất nhiều hương vị khác nhau. Để hiểu được nét đặc trưng nhất của ẩm thực Ấn Độ và Pakistan thì không gì bằng bạn hãy thưởng thức một niêu curry đậm đà.
Với đội ngũ nhân viên lịch sự nhiệt tình, Shalimar hoàn toàn có thể làm bạn hài lòng bởi chất lượng phục vụ. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, Shalimar cũng có dịch vụ đưa các món ăn phục vụ tận nơi cho khách hàng.
Hãy đến và thưởng thức những món ăn tại Shalimar để cảm nhận những nét lôi cuốn của văn hoá ẩm thực đến từ Ấn Độ và Pakistan.

Hình thức Thanh Toán

Phương thức Sử Dụng

Đang tải dữ liệu loading