Nhà hàng Align

18C Chả cá - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Nhà hàng Align

(0)

0 Bình luận

0 thích

463,094 xem

Giờ mở cửa:

08 AM - Giờ đóng cửa: 23 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Bảy,29/01/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Quán có cái tên khá lạ: Align. Cái tên khiến những 8X luận không ra, nhưng những chủ nhân của quán, vốn là dân 3D thì biết rất rõ lệnh quen thuộc trong đồ họa và 3D.

Align café được giới đam mê 3D coi như “trụ sở” của 3D Việt Nam tại Hà Nội và bất cứ ai có hứng thú hay yêu thích 3D đều có thể đến đây để vừa nhâm nhi một tách café vừa tìm hiểu hoặc chia sẻ kiến thức về 3D.

Bạn sẽ có cảm giác khác lạ và thích thú khi được ngồi khoanh chân ấm áp trên tấm phản gắn sát tường và thư thả ngắm nghía 40 bức tranh của 3D Việt Nam và các tác phẩm kinh điển của 3D thế giới được trưng trên khắp các bức tường màu đỏ thẫm.

Nội thất quán được trang trí cầu kỳ, khiến khách “ngoại đạo” như tôi cứ ngỡ mình như lạc vào trong một bức tranh nào đó, mà nhìn hướng nào cũng thấy mình là trung tâm của vũ trụ. Sau đó tôi mới được biết, đó là một cách thu hút khách đặc biệt với phương thức hình khối ba chiều. Nhờ tạo những khối hình lập thể vừa lạ vừa quen, khách như bị cuốn vào đó hơn là vào những ly cà phê hay những cốc sinh tố, nước giải khát. Cạnh lối ra vào giữa hai phòng có một kệ sách viết về 3D. Khách có thể vừa nhâm nhi cà phê vừa đọc sách. Nếu cảm thấy “hứng” và muốn thực hành ngay thì đi xuống cuối phòng có máy tính đã được bật sẵn chương trình 3D. Muốn hiểu thêm những ứng dụng mới nhất của dân 3D thế giới, khách cũng có thể nhấp chuột vào Internet không dây miễn phí. Vẫn còn thắc mắc và muốn trợ giúp, các nhân viên của Align sẵn sàng có mặt và chỉ bảo một cách tận tình cho khách hàng. Nhờ vậy mà Align đang dần trở thành điểm hẹn của dân 3D Hà thành.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Đang tải dữ liệu loading