Cafe K.N.F

Số 2 Hồ Giám - Quận Đống Đa - Hà Nội

Cafe K.N.F

(0)

0 Bình luận

0 thích

433,940 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,22/07/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Cafe K.n.F (Kouple and Friend) tọa lạc số 2 Hồ Giám, Đống Đa, HN không chỉ phục vụ đồ ăn nhanh, các loại đồ uống chất lượng, cocktail nhiều màu sắc, mà còn phục vụ cả những bộ phim hay của thời đại.

Cafe K.n.F (Kouple and Friend) sở hữu không gian trẻ trung, hiện đại, là điểm hẹn hò lý tưởng của nhiều teen Hà Thành, và cũng là địa chỉ thư giãn, tâm tình của đông đảo giới công sở vào những giờ nghỉ trưa hay dịp cuối tuần. Tại Cafe K.n.F, nhiều người còn thích thú và ấn tượng với tủ sách sưu tầm của quán, và thường xuyên ghé qua để thu nạp cho mình những điều thú vị từ đó. Đặc biệt, Cafe K.n.F còn có phòng chiếu phim HD được đầu tư trang thiết bị, âm thanh, ánh sáng khá hiện đại, là nơi cho thực khách đến thưởng thức những thước phim hay, sắc nét của thời đại.

Cho tới nay, Cafe K.n.F vẫn được đánh giá là điểm đến chung cho nhiều đối tượng thực khách: Học sinh, Sinh viên, giới trẻ, giới văn phòng. Chính vì vậy, thực đơn của Cafe K.n.F cũng khá đa dạng để phù hợp: Từ đồ ăn nhanh, sinh tố, cocktail, café, phim…, tất cả đều được thay đổi, update liên tục hàng tuần để tạo không gian ẩm thực, giải trí, thư giãn làm hài lòng tất cả mọi người.

Nói chung, giá cả tại Cafe K.n.F đều khá mềm so với những nơi khách, do đó đây vẫn luôn là điểm đến được rất nhiều bạn trẻ lui tới thường xuyên!

Hình thức Thanh Toán

Đang tải dữ liệu loading