CAFE MỘT

50 Bùi Thị Xuân - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

CAFE MỘT

(0)

0 Bình luận

0 thích

373,285 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,30/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Bạn vừa được thưởng thức cafe vừa thư giãn với hàng nghìn cuốn truyện tranh Nhật Bản,

Một cảm giác ấm cúng, thân thương như ở gia đình mình. Đó là cảm giác đầu tiên đến trong tôi khi bước chân vào Cà phê Một.
Cà phê Một nằm ở đoạn giữa một con phố cổ Hà nội, con phố mang tên một vị nữ tướng của dân tộc, Bùi Thị Xuân. Nhìn từ ngoài quán không mấy nổi bật trên con phố. Bước qua tấm mành vải có tên của quán, tấm mành đặc trưng của các nhà hàng Nhật Bản, tôi cảm thấy một cảm giác nhẹ nhàng như vừa về đến nhà.
Cà phê Một không trang hoàng lộng lẫy và phô trương mà thay vào đó là một không gian sạch sẽ, đầm ấm và gần gũi cùng với sự phục vụ ân cần chu đáo của các nhân viên. Điều đặc biệt trong Cafe Mot là vô số truyện tranh, báo và tạp chí cho thực khách. Nhưng trên hết đó là các món ăn với hương vị tuyệt vời mang tính chất rất đặc trưng của Nhật bản. Tôi cũng đã từng tới Nhật Bản và cũng có một số “kinh nghiệm” về các món ăn Nhật. Ở Cà phê Một, tôi thật sự được thoả lòng mong ước của mình.
Ở đây, có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng như Uđon lạnh hoặc Uđon xào, Oyako đon hay Ma boo đon, nhưng đặc biệt nhất ở Cà phê Một là Cari Gà, Cari Catu và Catu đon, những món ăn được các đầu bếp chuyên nghiệp của quán nấu theo kiểu Nhật bản.Thêm vào đó, khách hàng cũng có thể chọn các Set meal như Kushicatu Set, Japanese Set và một số món súp như Miso súp hay khoai tây và thịt bò súp…Thực đơn của nhà hàng rất phong phú và gần gũi, nó làm thực khách liên tưởng tới các món ăn mà ở nhà vẫn được mẹ hoặc chị nấu ăn. Một cảm giác thật hiếm hoi trong thời đại công nghiệp hiện đại.
Hãy đến với Cà phê Một để tận hưởng những giây phút thư giãn trong ngày !

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Đang tải dữ liệu loading