Cafe Nhân

39D Hàng Hành - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Cafe Nhân

(0)

0 Bình luận

0 thích

460,370 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,27/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Cùng với cafe Giảng, Cafe Dĩ, Cafe Nhĩ thì cafe Nhân là một trong những quán cafe ra đời từ rất sớm tại Hà Nội, Cụ Nhân có bí quyết rang, xay café của riêng mình vì thế café của cụ lúc nào cũng đặc biệt ngon. Cho đến bây giờ, mỗi người con của cụ lại tự mở riêng cho mình một hàng café, thế nên các bạn sẽ thấy hiện giờ có rất nhiều hàng café mang tên Nhân. Nhưng với phần đông mọi người thì vẫn hay tìm đến café Nhân ở Hàng Hành nhất.

 Người Hà Nội xưa thường nói Nhân Nhĩ Dĩ Giảng để nói về 4 cây đại thụ góp phần xây dựng thú ẩm thực của người Hà Nội. Nhưng nay chỉ còn cà phê Nhân là tồn tại và phát triển mạnh mẽ. Từ sáng sớm cho đến nửa đêm cà phê Nhân  lúc nào cũng tấp nập khách ra vào, nhưng mỗi một quãng thời gian tại nơi đây lại thấy một không khí hoàn toàn khác lạ.

Sáng sớm mùa đông ngồi tại đây bạn cảm thấy không khí mát lạnh của từng đợt gió mang lẫn hơi ẩm của Hồ Hoàn Kiếm thổi vào làm ta như cảm thấy khoan khoái bừng tỉnh sau giấc ngủ đêm.Rồi cái hương cà phê tinh chất toả ra buổi sáng sớm cứ quấn lấy khắp gian phòng, mới ấm áp và đặc biệt làm sao. Đến buổi trưa không khí ttrầm lắng ấy hầu như mất hẳn, thay vào một không khí ồn ào vội vã của những anh chị làm văn phòng tranh thủ chút thời gian nghỉ trưa ngắn ngủi để ăn đĩa cơm trưa uống một ly cà phê nâu đá rồi lại vội vàng quat trở lại công ty tiếp tục công việc đang giang dở. Hay đó là sự chớp nhoáng của mấy cô cậu học trò trang thủ buôn vài câu rồi vê cho kịp bữa cơm trưa gia đình đang đợi. Thời gian tại cà phê Nhân buổi trưa cũng như nhanh hơn vội vàng hơn để buổi chiều đi qua thật chậm, Từ thời gian 15h bạn ghé cà phê Nhân lại thấy không khí thật thoáng đãng, không còn cảnh ùn xe ngay từ đầu phố Bảo Khánh, không còn cảnh tấp nập họp chợ buổi sớm mai, không gian thật yên tĩnh ngay giữa lòng phố cổ. Khi màn đêm buông xuông không gian nơi đây được chia làm nhiều tầng, nhiều khu vực. Bước vào tầng 1 bạn được thả hồn mình phiêu du theo những tác phẩm không lời bất hủ, nếu không thích không khí ấy mời bạn ghé qua tầng 2 sự ồn ào náo nhiệt chắc sẽ lôi cuốn bạn,những bản nhạc trẻ ,hiển đại cùng với phong cách phục vụ vui nhộn của những bạn trẻ chắc sẽ làm bạn hài lòng.Nếu cần không gian trò chuyện riêng tư mời bạn lên ban công tầng 3 bạn vừa trò chuyện vừa ngắm toàn bộ phố Hàng Hành về đêm.
Cà phê Nhân nơi gặp gỡ và cảm nhận hương vị nguyên chất cà phê chào đón bạn.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading