Café Piero

1/25 Trần Quang Khải - Thành phố Nha Trang - Khánh Hòa

Café Piero

(0)

0 Bình luận

0 thích

371,499 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,27/12/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Bạn có thể gọi món đồ uống tại quán như Piero Cocktail, Piero Mocktail, Piero Coffee và đặc biệt là hai món cooktail được thiết kế riêng cho ngày giáng sinh là Santa Clause và Coco Snow, hay thưởng thức món cơm Piero đặc biệt đáp ứng khẩu vị của thực khách khó tính nhất.
Nằm giữa trung tâm khu phố Tây nhộn nhịp của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, Café Piero nép mình trên con đường Trần Quang Khải với một không gian yên tĩnh và ấm áp của lối kiến trúc Pháp cổ.

Bạn có thể gọi món đồ uống tại quán như Piero Cocktail, Piero Mocktail, Piero Coffee và đặc biệt là hai món cooktail được thiết kế riêng cho ngày giáng sinh là Santa Clause và Coco Snow, hay thưởng thức món cơm Piero đặc biệt đáp ứng khẩu vị của thực khách khó tính nhất. Ở đây còn trưng bày ảnh của người chủ quán - một nghệ sỹ nhiếp ảnh trẻ người Hà Nội sống tại Nha Trang. Piero được biết đến như nghệ danh của anh.

Từ tối thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, Café Piero có chương trình Happy Hour, Quý khách sẽ được miễn phí một ly rượu vang La Campagne chính hiệu từ Pháp hay Alicanto Trandicion chính hiệu từ Chile.


Café Piero
1/25 Trần Quang Khải, Nha Trang
Tel: 09869. 09869
Đang tải dữ liệu loading