Chả Cá Anh Vũ

116 K1 Giảng võ - Quận Ba Đình - Hà Nội

Chả Cá Anh Vũ

(0)

0 Bình luận

0 thích

466,623 xem

Giờ mở cửa:

09 AM - Giờ đóng cửa: 22 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,13/05/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Có một loài cá vô cùng đặc biệt, chỉ sống tại ngã ba sông Bạch Hạc, có vị thơm ngon, được liệt vào vị trí hàng đầu trong các loại trân phẩm, được dùng vào việc cúng tế các thần linh và dâng t

Hà Nội, có một nhà hàng mang tên Chả Cá Anh Vũ trên đường Giảng Võ là nơi thực khách có thể thưởng thức món ăn tuyệt vời này.

Chả cá Anh Vũ
Ông Ngô Xuân Thức, chủ Nhà hàng Chả Cá Anh Vũ cho biết: cá Anh Vũ tại nhà hàng được cung cấp trực tiếp từ nguồn khai thác trong môi trường tự nhiên ở ngã ba sông Bạch Hạc. Hiện nay, dù đã có những nơi nuôi và nhân giống cá Anh Vũ thành công, cung cấp cho thị trường nhưng không thể so sánh được với hương vị đặc trưng của loại cá này, nhất là trước những thực khách “sành ăn” của Hà Nội.

Trong các cách chế biến cá Anh Vũ, một trong những món khó thực hiện nhất là món chả cá bởi những yêu cầu rất khắt khe trong mọi công đoạn chế biến và việc giữ được những hương vị đặc trưng của loại cá này đã là một điều vô cùng khó khăn.Khâu chế biến tẩm ướp hương vị cho món chả cá là khâu quan trọng và rất nhạy cảm. Cũng với ngần đó thứ gia vị cho một công thức nhưng chỉ cần một sự thêm bớt,thay đổi nhỏ mất cân đối sẽ làm hỏng cả một mẻ cá. Do vậy, cho đến nay riêng với món cá Anh Vũ, toàn bộ khâu chế biến vẫn do đích thân chủ nhà hàng - ông Ngô Xuân Thức đảm nhiệm.Công đoạn khó khăn thứ hai của món ăn đặc biệt này là làm chín món cá với nhiệt lượng từ những mẻ than hoa. Do đặc tính của than hoa là có sức nóng cao, không có khói ám, món Chả Cá Anh Vũ cần phải được làm vừa chín tới mới đạt được hương vị đặc trưng của mình. Khách hàng đến với Chả Cá Anh Vũ sẽ được thưởng thức món ăn đặc biệt này trong những không gian rất yên tĩnh tại hai tầng của nhà hàng. Thực khách có thể tận hưởng được vị ngọt thơm mát và mùi hương quyến rũ của món cá khi ăn kèm với bún, mắm tôm, các loại rau gia vị như húng Láng, hành, thì là…Bên cạnh món Chả Cá Anh Vũ, đây cũng là nơi khách hàng có thể thưởng thức các hương vị của món chả cá lăng, cá quả và cá chiên cũng đến từ Bạch Hạc, Việt Trì. Món chả cá lăng với vị béo nhạt sẽ là một món ăn vô cùng bổ dưỡng trong khi cá quả lại có vị ngọt đậm, không béo dành cho người đang có chế độ ăn kiêng hay món cá chiên tính bình sẽ là sự lựa chọn cho những khách hàng muốn thưởng thức hết các món của Chả Cá Anh Vũ. Một suất ăn tại Chả Cá Anh Vũ có giá rất trung bình là 60.000 đồng/suất.

Bạn cũng nên chọn cho mình một ly rượu vang hay một trong những loại rượu có tại nhà hàng để món ăn được đậm đà hơn.Một buổi chiều dịu mát, trong một không gian ấm cúng, bạn hãy cùng người thân và bạn bè tới thưởng thức hương vị của các món thời trân tuyệt vời tại Nhà hàng Chả Cá Anh Vũ số 116 K1, Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Đang tải dữ liệu loading