Ốc cay Hồng Lai

109B1 Trần Huy Liệu - Quận Ba Đình - Hà Nội

Ốc cay Hồng Lai

(0)

0 Bình luận

0 thích

435,301 xem

Giờ mở cửa:

09 AM - Giờ đóng cửa: 23 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,09/05/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Ốc luôn là một món ăn được các bạn tuổi teen yêu thích . Hãy đến với Quán Ốc Cay Hồng Lai – 109B1 Trần Huy Liệu và cùng khám phá món ốc thơm ngon hấp dẫn này bạn nhé.

Trước tiên phải nói đến hương vị của ốc tại đây, những con ốc tươi ngon được xào nguyên cả vỏ, thơm phưng phức, và cái vị ngọt của nước xào, vị bùi béo của dừa, vị mặn mòi của ốc, vị ớt cay xè, vị thơm của xả và vị ấm nóng của gừng đó có thể chinh phục được dạ dày của tât cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Ốc cay Hồng Lai
Khi thưởng thức món ốc cay tại đây, các bạn sẽ không chỉ ăn cố định ở một loại ốc nào mà có thể tự do lựa chọn kiểu ốc mình thích. Có rất nhiều loại ốc ở cửa hàng, và mỗi loại ốc lại có hương vị khác nhau: ốc mít béo ngậy, ốc hương có mùi hương như lá dứa mà lại không tanh, ốc đá bé nhỏ nhưng ăn giòn không béo, ốc sư tử hình dạng lạ kì, ngoài ra còn có ốc nhẩy, ốc đá biển...
Các bạn có thấy món ốc cay tại Hồng Lai ngon tuyệt không? Nếu chưa cảm nhận được hương vị của nó thì hãy đến 109B1phố Trần Huy Liệu và thưởng thức đi nào.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Đang tải dữ liệu loading