Cơm Tấm Mộc

22 Phan Chu Trinh - Quận Ba Đình - Hà Nội

Cơm Tấm Mộc

(0)

0 Bình luận

0 thích

462,440 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,22/07/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Mộc trong ý nghĩa tiếng Việt nghĩa là giản dị, và còn có ý nghĩa là gỗ, cây. Nhưng đối với nhà hàng Cơm Tấm Mộc, mộc mạc còn là mộc từ món ăn, mộc trong không gian và mộc đến cách thưởng thức. Nhà hàng Cơm Tấm Mộc chính là sự kết hợp giữa hương vị cơm tấm quen thuộc và không gian sang trọng nhưng vẫn gần gũi với tường trần, gạch cổ và gỗ thô, cùng với sự cam kết qua từng chất lượng hương vị món ăn bởi một chuỗi nhà hàng đầu tiên phục vụ món cơm bình dân này trong một khung cảnh thoáng mát và sang trọng.

Thực đơn của nhà hàng Cơm Tấm Mộc đa dạng và phong phú về các loại cơm tấm, có thể điểm qua như cơm tấm sườn chả, với hương vị khá ngon của sườn ướp thấm, gia vị đậm đà, nướng vàng đều; hay món cơm tấm thịt kho tộ kiểu Mộc với thịt được để trong một tộ đất nhỏ, cơm tấm xíu mại, cơm tấm lạp xưởng ốp la… mỗi món đều có một hương vị riêng mang phong cách của Cơm Tấm Mộc.

Đến với Cơm Tấm Mộc, thực khách còn hài lòng về một giá cả khá thoáng, phù hợp cho mọi đối tượng khách muốn thưởng thức món ăn dân dã, đặc sản hương vị Mộc độc đáo

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading