Bộ lọc
Tạo công thức
Cà tím chiên giòn

Cà tím chiên giòn

Quả ít nhiều chứa vị giòn vốn có và tự nhiên của nó. Tuy nhiên, bạn có thể làm chúng giòn hơn bằng việc… đem chiên. Những món ngon đơn giản này có thể tạo ra hương vị mới lạ cho bữa chay đạm bạc.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

3423

Cơm chiên bát tiên

Cơm chiên bát tiên

Với món ăn này chắc chắn sẽ làm cho gia đình bạn thích thú cho mà coi.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4330

Mì Đức mè rang

Mì Đức mè rang

Món ăn độc đáo bởi không giống như những loại mì khác, thường kéo dài thành từng sợi, món mì này trông có vẻ “lụn vụn” nhưng thật ra, mùi vị của nó thì khó loại mì nào sánh bằng.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4750

Khoai chiên giòn

Khoai chiên giòn

Trời se se lạnh, vừa ngồi đọc sách, xem ti vi vừa ăn những lát khoai giòn rụm thơm phức này thì chao ơi sung sướng.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

1382

Nấm bào ngư tẩm mè chiên

Nấm bào ngư tẩm mè chiên

Các món chiên đặc biệt dễ ăn vì vị thơm ngon và độ giòn tan trong miệng. Có thêm vị béo của những hạt mè xung quanh thì món chiên lại càng hấp dẫn hơn nữa.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2634

Bánh mì Burger cá hồi

Bánh mì Burger cá hồi

Cùng Trưởng bếp Âu - Trần Minh Phương của nhà hàng Square One, KS. Park Hyatt Saigon thử tài chế biến món bánh mì burger cá hồi với cải mầm. Món này sẽ khác hẳn các loại bánh burger mà bạn thường dùng.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

3713

Takoyaki - bánh khọt Nhật Bản

Takoyaki - bánh khọt Nhật Bản

Không chỉ về mặt địa lý, những món ăn Nhật cũng khá gần gũi với người Việt, như món Takoyaki chẳng khác gì món bánh khọt Việt Nam.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2471

Okonomiyaki - bánh xèo Nhật Bản

Okonomiyaki - bánh xèo Nhật Bản

Okonomiyaki được coi như khúc biến tấu thú vị vì trong tiếng Nhật, okonomi nghĩa là sự tùy ý, nên bạn có thể cho bất cứ thứ gì bạn yêu thích vào nhân bánh.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4278

Chim bồ câu chiên bơ

Chim bồ câu chiên bơ

Vị ngọt của chim bồ câu kết hợp với vị béo ngậy của bơ sẽ giúp gia đình bạn có bữa ăn thật ngon miệng. Bạn hãy làm món này cho cả nhà dịp cuối tuần nhé!

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

1852

Korokke

Korokke

Korokke là món ăn đặc trưng của Nhật, nhưng lại có nguồn gốc từ Pháp (Croquette). Ngoài ra, korokke cũng là 1 món rất phổ biến ở vùng Bắc Hàn. Korokke có tên thay đổi theo nguyên liệu làm ra nó như korokke bò, korokke hải sản.... Korokke cũng có thể dùng để kẹp bánh mì (gọi là korokke pan)...

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2378

Bánh hành chiên tép

Bánh hành chiên tép

Bánh hành nếu chỉ chiên và ăn với tương ớt thì khá vô vị. Nhưng khi chúng ta kết hợp với một số nguyên liệu đơn giản, cùng những hương vị rất bình thường trong gian bếp thì một món ăn mới ra đời, với đầy đủ chất và đậm đà hương vị "mùa nước nổi".

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

1535

Cơm chiên mayonaise jambon

Cơm chiên mayonaise jambon

Cơm chiên mayonaise jambon - xốt mayonaise sẽ đem lại hương vị lạ lẫm cho món cơm chiên hằng ngày của bạn; một chút chua chua từ sốt hòa cùng cơm và jambon sẽ tuyệt lắm đấy.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4235

Phù trúc chay

Phù trúc chay

Phù trúc (tàu hủ ky) là một chế phẩm từ sữa đậu nành, là lớp váng nỗi trên mặt sữa được làm khô. Đậu hũ ky rất giàu chất dinh dưỡng, thơm ngon và là nguyên liệu chính trong các món ăn chay thông thường.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4265

Nấm chiên giòn

Nấm chiên giòn

Nấm kim chấm còn tươi trông thật xinh xắn, còn chiên lên trông lại ngộ nghĩnh và ngon lành. Bé tỉ mẩn ăn từng cây nấm, giòn và lạ miệng ghê!

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4689

Bánh khoai môn

Bánh khoai môn

Bánh khoai môn thơm ngậy, miếng bánh mềm mịn quyện với vị ngọt thịt và nấm đông cô, loại bánh này rất thích hợp cho các bữa ăn nhẹ.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

1364

Bánh hẹ chiên

Bánh hẹ chiên

Bánh hẹ chiên là một món bánh của bà con người Tiều hay làm vào dịp cuối năm để cúng rằm, đi kèm với món bánh hẹ còn có bánh lá liễu nhân nếp, chiên giòn ăn cũng rất ngon.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

1225