Quảng cáo top trang video

Sò điệp xiên sả - cơm Ý

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Bảy, 07/04/2012

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Cũng là loài nhuyễn thể hai mảnh, nhưng sò điệp không bị lẫn vào các loại nghêu, sò khác bởi vẻ ngoài đặc biệt của nó. Ngay cả thịt sò cũng khác, thay vì dạng lưỡi mềm như nghêu, trai, hến… thịt sò điệp như một đoạn gân ngắn. Cũng vì thế, người ta gọi thịt sò điệp bằng cái tên rất riêng: cồi sò điệp.

(0)

Khẩu phần: N/A

Chuẩn bị: 10 phút

Thực hiện: 15 phút

1612 thích

Thành phần

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading