Bún tôm Hải Phòng
Món bún đậm đà của đất Hải Phòng với vị mặn của thịt rang, vị bùi của tôm và vị thanh mát của nước dùng, lại có công thức làm rất đơn giản.
Đăng nhập
Bạn có thể
Tạo địa điểm Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Tạo công thức Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Tạo video Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Chia sẻ bài viết Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
(0)
Khẩu phần: 3-4 người
Chuẩn bị: 15 phút
Thực hiện: 30 phút
1529 thích
Trần Minh Vy
4557 thích
Dương Ngọc Bích
3115 thích
Hoàng Quỳnh
4383 thích
Nguyễn Bách
2784 thích
Bích Ngọc
4663 thích
Lê Trung Quân
2827 thích
Bình luận