Nấu nước chấm:Cách nấu tương: Tương bắc, xào tỏi ớt, cho tương vào, 1/2 lít. Cho từ 200g đến 300g đường và chế thêm nước. Gan và nạc heo xay nhuyễn, khoảng 200 gr, trộn vào.
2
100gr nếp nấu chín xay nhuyễn bỏ vào cho sệt tương và tiếp tục nấu cho tới, bỏ lạc vừng giã nhỏ (200 gr lạc/200 gr vừng).
3
Làm bánh:Cho nửa muỗng dầu, đợi dầu nóng cho thịt đã vo viên vào. Chờ một chút cho thịt hơi rám chín, cho 1 muỗng canh bột. Cho tôm vào.
4
Đậy nắp lại chờ 1 chút rồi cho giá, hành tây, nấm.Thêm một muỗng dầu, một muỗng trứng. Đậy nắp chờ một chút. Bánh vàng lấy bánh ra.
Bình luận