Ếch ộp Như Ý

124 Mai Hắc Đế - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Ếch ộp Như Ý

(0)

0 Bình luận

0 thích

419,153 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,06/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Hàng chục món ăn được chế biến từ ếch, từ phong vị đậm đà của người miền Trung như: ếch xào chua ngọt, ếch xào khế, ếch om chuối đậu; đến các món mang nét tinh tế trong nghệ thuật thưởng thức của miền Bắc như: Ếch xào lăn, ếch xào ớt chuông, ếch nướng…

 Ngoài ra đến với “Ếch ộp Như Ý” ta còn được thưởng thức hương vị độc đáo món súp ếch Yum-kim của Nhật, cháo ếch Singapore… Ông chủ trẻ Quang Nhật còn “sành sỏi” hơn khi tự mình sáng tạo ra nhiều món hấp dẫn như: Ếch rang muối, ếch rang me,… Độc đáo hơn cả là món da ếch xào sả ớt, hàm ếch rang muối… Ngồi chắp vàng mà thưởng thức cái món vừa thơm thơm, bùi bùi… lại vừa… dai dai, cùng mấy thằng bạn lai rai vài chén rượu thì phải nói là “miễn bàn”.

Không riêng gì những đồ ăn ngon với thực đơn phong phú mà ngay từ đầu chủ quán đã đề cao tính thẩm mỹ cho mỗi bữa ăn của khách. Tất cả chén, bát đều được đặt theo mẫu riêng tại làng gốm Bát Tràng. Trên tường được treo các bức tranh Tứ bình (tranh bốn mùa xuân, hạ , thu, đông), tranh đồng quê thanh nhã. Anh Nhật loại bỏ thứ ánh sáng của bóng đèn Nion, thay vào đó là sự bố trí hài hoà các bóng đèn có màu sáng dịu, tạo cảm giác ấm cúng, thư thái.

Nếu tầng hai chúng ta được ngồi bệt thoải mái trên sàn gỗ với những chiếc đệm thì tầng một lại là những bộ bàn ghế với chất liệu bằng tre đơn sơ, mộc mạc, làm cho khách đến có cảm giác như ngồi bên mâm cơm của ông bà ta ngày xưa.

Ếch ộp Như Ý nằm trên con đường nhỏ khá yên tĩnh - một nhà hàng Việt với đặc sản ếch với cái tên gọi như nó vốn có sẽ tạo ấn tượng khó phai trong lòng khách đến, vấn vương khách về.

Đang tải dữ liệu loading