Hệ Thống Nhà hàng Rất Huế

4E Lê Lợi - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Hệ Thống Nhà hàng Rất Huế

(0)

0 Bình luận

0 thích

419,562 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,05/09/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Đến Rất Huế, bạn sẽ được thưởng thức những món từ đơn giản đến phức tạp nhất nhưng tất cả đều mang đậm hương vị xứ Huế với nét đặc trưng riêng không lẫn vào nhau.

Tọa lạc ngay trên con đường trung tâm thành phố, vị trí thuận lợi để thu hút các loại đối tượng thực khách trong lẫn ngoài nước, hơn thế nữa là thực đơn hết sức phong phú cộng với giá cả hết sức hợp lý đã tạo nên 1 nét hấp dẫn riêng biệt cho Rất Huế.Cảm nhận đầu tiên khi đến quán là cảm giác gần gũi và đậm chất dân gian. Quán không quá rộng nhưng được thiết kế đẹp mắt bởi các chùm đèn vuông giản đơn tạo cảm giác ấm cúng với sắc vàng ấm áp. Và 1 điều không thể không nhắc đến khi đến Rất Huế chính là những nét chấm phá thư pháp đẹp mắt 2 bên tường và cả trên trần nhà, đan xen 1 cách hài hòa với những bức tranh dân gian đầy màu sắc triết lý. Điều đó khiến ta cảm nhận hơn về chất cung đình cổ xưa nơi xứ Huế và bay bổng hơn với chất thơ thi sĩ trong từng bài thơ.
Đến Rất Huế bạn sẽ được thưởng thức những món từ đơn giản đến phức tạp nhất nhưng tất cả đều mang đậm hương vị xứ Huế với nét đặc trưng riêng không lẫn vào nhau.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và ân cần, cùng với những món ăn đặc sắc hấp dẫn, Rất Huế sẽ là địa điểm thân thiết của bạn.

Hệ Thống Nhà hàng Rất Huế

Chi nhánh 1:
Địa chỉ: 4E Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 8275 732.

Chi nhánh 2:
Địa chỉ: 136/11 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 8232 054.
E-mail: tienhai66@yahoo.com.

Đang tải dữ liệu loading