Hồ Câu cá giải trí Hải Đông

Công Đảo Cầu lớn - Huyện Đông Anh - Hà Nội

Hồ Câu cá giải trí Hải Đông

(0)

0 Bình luận

0 thích

450,490 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,02/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nằm cách thành phố Hà Nội 30km, khu Câu cá giải trí Hai Dong hiện lên với một khung cảnh sông nước, trời mây thật yên bình, thoáng đãng. Đến với nơi đây, bạn sẽ tìm thấy cảm giác thư thái cùng chiếc cần câu và đặc biệt là bạn sẽ rất hài lòng khi thưởng thức những những món ăn thật đặc biệt, hấp dẫn

Câu cá giải trí Hải Đông
Câu cá giải trí Hai Dong mong muốn đem đến cho bạn những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng nhất, giúp bạn tạm quên đi sự ồn ào náo nhiệt của cuộc sống thường ngày để hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, hữu tình.
* Với diện tích 10.000m2 cùng sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ nhân viên, Hai Dong đã tạo cho mình một khu câu cá giải trí có tầm cỡ lớn với 20 chòi câu cá, 01 nhà sàn là điểm đến lý tưởng cho bạn.
* Giá câu cũng rất phải chăng: từ 50.000 đồng/ suất đến 100.000 đồng/ suất
* Đặc biệt nếu bạn đến trên 10 người thì Hai Dong sẽ khuyến mại cần câu cho bạn.
* Các loại cá trong hồ bao gồm: cá trắm, cá chép, cá trôi, cá rô phi, cá chim. Và điều thú vị là cá trong hồ đã câu được có trọng lượng rất lớn từ 16.5 kg đến 20 kg. Đến Hồ câu giải trí Hai Dong, cá bạn câu được có giá 25.000 đồng/ kg.
* Bên cạnh dịch vụ câu cá, Hai Dong còn có dịch vụ phục vụ ăn uống do đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình đảm nhiệm với các món như: cá hấp, gà đồi, lợn mán và các món ăn gà, vịt theo yêu cầu của bạn mà giá cả lại rất bình dân.

Đang tải dữ liệu loading