Nhà hàng Lâm Phương

- Huyện Đông Anh - Hà Nội

Nhà hàng Lâm Phương

(0)

0 Bình luận

0 thích

383,481 xem

Giờ mở cửa:

09 AM - Giờ đóng cửa: 23 PM

Khoảng giá:

Từ 100,000-300,000 VND/Người

tuong1295

Đăng bởi:

tuong1295

Thứ Năm,01/01/1970

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Với hơn 19 năm kinh nghiệm làm việc, sáng tạo các thực đơn thượng hạng cùng tình yêu dành cho nghệ thuật ẩm thực, Bếp Trưởng Nhà Hàng Lâm Phương sẽ mang tới những trải nghiệm độc đáo cho các thực khách. Trước khi đến nhà hàng Lâm Phương, Bếp Trưởng từng làm việc tại những nhà hàng 3 & 4 sao cao cấp ở Sài Gòn, Đà Nẵng và Hà Nội, từng tham gia nhiều sự kiện, cuộc thi ẩm thực lớn khác. Trong suốt quãng thời gian gắn bó với nghiệp nấu ăn, Bếp Trưởng nhà hàng không ngừng học hỏi và trau dồi, sẵn sàng thử sức mình với những công thức mới, kết hợp những nguyên liệu đa dạng, mùi vị và “nhiệt độ” nhưng không quên trau chuốt trong cách trình bày, từ đó cho ra đời những món ăn không chỉ ngon mà còn vô cùng hấp dẫn, đánh thức dậy nhiều giác quan của người đón nhận. Với đam mê tìm kiếm và khám phá những nguyên liệu mới cùng óc nghệ thuật tinh tế của một người đầu bếp, Bếp Trưởng Nhà Hàng Lâm Phương chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những thực khách kĩ tính nhất.

Với hơn 19 năm kinh nghiệm làm việc, sáng tạo các thực đơn thượng hạng cùng tình yêu dành cho nghệ thuật ẩm thực, Bếp Trưởng Nhà Hàng Lâm Phương sẽ mang tới những trải nghiệm độc đáo cho các thực khách.

Trước khi đến nhà hàng Lâm Phương, Bếp Trưởng từng làm việc tại những nhà hàng 3 & 4 sao cao cấp ở Sài Gòn, Đà Nẵng và Hà Nội, từng tham gia nhiều sự kiện, cuộc thi ẩm thực lớn khác.

Trong suốt quãng thời gian gắn bó với nghiệp nấu ăn, Bếp Trưởng nhà hàng không ngừng học hỏi và trau dồi, sẵn sàng thử sức mình với những công thức mới, kết hợp những nguyên liệu đa dạng, mùi vị và “nhiệt độ” nhưng không quên trau chuốt trong cách trình bày, từ đó cho ra đời những món ăn không chỉ ngon mà còn vô cùng hấp dẫn, đánh thức dậy nhiều giác quan của người đón nhận.

Với đam mê tìm kiếm và khám phá những nguyên liệu mới cùng óc nghệ thuật tinh tế của một người đầu bếp, Bếp Trưởng  Nhà Hàng Lâm Phương chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những thực khách kĩ tính nhất.

Đang tải dữ liệu loading