Jolie 247 Cafe

247 Tô Hiệu - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Jolie 247 Cafe

(0)

0 Bình luận

0 thích

383,854 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,29/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

JOLIE 247 là một không gian lý tưởng để giảm sự ồn ào trong cuộc sống, làm vơi đi sự căng thẳng trong công việc và là địa điểm lý tưởng để ghi dấu những mối tình.


Đúng với tên goi “JOLIE – XINH ĐEP”, khi đến với JOLIE 247, Quý khách được sống trong không gian như cách biệt với cuộc sống bên ngoài cách bài trí nhẹ nhàng, thanh lịch, sự phối hợp khéo léo giữa âm thanh, ánh sáng với không gian văn phòng, sân vườn trên nền nhạc nhẹ nhàng du dương. Quý khách như được thả hồn vào những ly café nóng hổi hay ly sinh tố ngoạt ngào cùng với sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ Quản lý, nhân viên nhà hàng với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng – là niềm hạnh phúc của chúng tôi, Your smile – Our happines” Những người xây dựng JOLIE luôn mong muốn hoàn thiện để xứng đáng với phương châm phục vụ đã đặt ra.
Với những ai yêu âm nhạc, JOLIE thấu hiểu được nhu cầu, vào các tối thứ 2,4,7 nhà hàng có các chương trình âm nhạc đặc sắc với các nghệ sỹ, ca sỹ và nhạc công từ học viện âm nhạc Hà Nội biểu diễn trên nền những nhạc cụ nổi tiếng Piano, Cello, Violine, Guitar với các bản giao hưởng, balat nhẹ nhàng mang đậm phong cách lãng mạn chắc chắn sẽ đem đến giờ phút thư giãn, vui vẻ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Đặc biệt: các đêm nhạc đặc biệt vào Thứ 2, thứ 4 và thứ 7 hàng tuần, hàng tháng có tổ chức các đêm nhạc theo chủ để vào ngày 8 hàng tháng.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Đang tải dữ liệu loading