La Maritza - Lamaritza

30A Tôn Đức Thắng - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

La Maritza - Lamaritza

(0)

0 Bình luận

0 thích

371,152 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,17/02/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Đến với Lamaritza bạn sẽ cảm nhận được hương vị tuyệt vời từ các món ăn Âu - Á, và các món ăn Việt Nam. Hơn thế nữa, thực khách còn có thể cảm nhận được từng vị ngon phong phú của các món ăn được đặc chế theo phong cách riêng của Lamaritza như: lẩu cua, sườn bê nướng mật ong, chả giò Lamaritza, gỏi bò Lamaritza,... Tất cả sẽ tạo cho thực khách cảm giác khác lạ đặc biệt thú vị.

Với những món ăn đặc sắc trong một không khí yên tĩnh và sang trọng, Nhà hàng - cà phê Lamaritza sẽ là nơi lý tưởng để thực khách tổ chức liên hoan, sinh nhật, hay những bữa tiệc dành cho công việc và cho bạn bè. Nếu thực khách có thời gian dành cho gia đình và người thân, hãy chọn Lamaritza là nơi để gặp gỡ. Tại đây có những thực đơn sắp sẵn vừa thuận tiện cho những thực khách đến lần đầu vừa có giá cả hợp lý phù hợp với những buổi tiệc có đông người tham gia, cùng với không gian mát lạnh sẽ giúp cho thực khách có thể xua tan đi cái nóng mùa hè hay đẩy lùi được sự ngột ngạt từ những khó bụi trên đường phố. Chắc hẳn thực khách sẽ hài lòng khi thấy ánh mắt ngạc nhiên của bạn bè và người thân khi thưởng thức những món ăn tại nhà hàng - cà phê Lamaritza.

Đặc biệt, khi thưởng thức hương vị lẩu cua tại nhà hàng - cà phê Lamaritza vào giờ vàng (4:00pm – 6:00pm), thực khách sẽ được hưởng ưu đãi với giá chỉ 69.000đ.

Nhà hàng - cà phê Lamaritza – Gặp mặt lý tưởng, thưởng thức thú vị!

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading