Làng Ẩm thực Hoàng Gia

km 2 Đặng Xuân Bảng - Thành phố Nam Định - Nam Định

 Làng Ẩm thực Hoàng Gia

(0)

0 Bình luận

0 thích

451,001 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,16/06/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Làng văn hóa ẩm thực - Khách sạn Hoàng Gia, một điểm vui chơi, văn hóa, giải trí sau những ngày làm việc mệt nhọc, nhịp sống gần như tách bạch với không khí bề bộn phố phường.

Điều thú vị với nhiều người dân thành phố đến nơi đây để tìm cái không gian thoáng đãng mà ở phố không có được.

Nằm trên Km2 Quốc lộ 21 (Đường Đặng Xuân Bảng), LÀNG VĂN HÓA ẨM THỰC HOÀNG GIA là nhà hàng, khách sạn thu hút được rất nhiều thực khách gần xa. Với vị trí thoáng mát, khang trang, khung cảnh hữu tình, LÀNG ẨM THỰC rất thuận lợi cho việc tổ chức các buổi tiệc, sinh hoạt họp mặt gia đình,... bằng các chương trình ẩm thực thật đặc sắc.
  • Tổ chức tiệc cưới, tiệc sinh nhật, buffet, họp mặt, hội nghị...
Trong không gian lý tưởng cho việc tổ chức tiệc cưới, sinh nhật, họp mặt... tại Làng văn hóa ẩm thực - Hoàng Gia quý khách sẽ hài lòng với nghi lễ trang trọng, phục vụ tận tình, thức ăn ngon miệng và giá
 
cả hợp lý...
  • Phục vụ tại cơ quan, nhà riêng, khách đoàn du lịch

    Làng ẩm thực nhận đặt tiệc phục vụ tại cơ quan, nhà riêng, khách đoàn du lịch với nhóm kỹ thuật bếp giàu kinh nghiệm, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng gần xa.
  • Sân tenis, thể thao ngoài trời, điểm tâm sáng

    Hệ thống sân vườn tuyệt đẹp, một khung cảnh thiên nhiên thoáng đãng, tách biệt với những ồn ào náo nhiệt bên ngoài. Sân tenis, hoạt động thể thao ngoài trời mang lại cho quý khách những giây phút thật sự thoải mái.
  • Hệ thống khách sạn nhà nghỉ

    Tại đây nhà hàng còn có một hệ thống các khách sạn nhà nghỉ với chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình đầy trách nhiệm.
Đang tải dữ liệu loading