Nhà hàng cánh diều vàng

Quốc lộ 10 - Thành phố Nam Định - Nam Định

Nhà hàng cánh diều vàng

(0)

0 Bình luận

0 thích

435,955 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,15/06/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Với kiến trúc mang hình cánh diều vàng của cùng đồng bằng châu thổ Sông Hồng.Nhà Hàng Cánh Diều Vàng tọa lạc trên quốc lộ 10 nối liền hai tỉnh Nam Định – Thái Bình.

Nhà hàng đang, đã trở thành một địa chỉ quen thuộc với khách hàng trong tỉnh – ngoại tỉnh và các tour khách du lịch quốc tế dọc quốc lộ 10.

Ẩn mình dưới mái cánh diều vàng là nhà hàng với tổng diện tích 7500m2 không gian mở sang trọng có 1200m2 sàn các loại phòng như ; Phòng tiệc, rất phù hợp cho tiệc chiêu đãi, tiệc sinh nhật, họp mặt, họp báo… Phòng VIP giành cho không gian yên tĩnh, riêng tư…. Bên cạnh đó nhà hàng còn có thể tổ chức tiệc ngoài trời đủ cho khoảng 1000 thực khách cùng thời điểm.

Với phương châm “Khách hàng là người thân của chúng tôi” – Nhà hàng có phong cách phục vụ chu đáo, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng ưu thế 72km2 bờ biển và vùng đồng bằng trải dài. Từ những sản vật đồng quê đó thông qua bàn tay khéo léo của các đầu bếp đã đoạt giải “ Bàn Tay Vàng” trong hội thi ẩm thực 10 tỉnh đồng bằng châu thổ Sông Hồng nhà hàng chúng tôi có những đặc sản mang đậm hơi thở, linh khí của đất trời một vùng quê mùa chân chất đã đi vào thi ca như ; Nộm ốc móng tay, canh cua da, xôi kê, xôi cá rô, rượu nếp hương quê…Hàng năm cứ vào ngày 19/5 là nhà hàng lại tổ chức hội thi thả diều toàn quốc và đây đang được đánh giá là hoạt động mang đậm tính nhân văn phát huy truyền thống dân tộc và hằng đêm chúng tôi còn có những chiếu chèo mang đậm văn hóa Thành Nam phục vụ tao nhân mặc khách, cùng với tiếng sáo diều vi vút ngang trời chắc chắn sẽ làm đắm lòng những ai đã ghé qua nhà hàng.

Đang tải dữ liệu loading