Làng nướng Thảo Viên

21 Trần Hưng Đạo - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Làng nướng Thảo Viên

(0)

0 Bình luận

0 thích

461,224 xem

Giờ mở cửa:

09 AM - Giờ đóng cửa: 23 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Bảy,29/01/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Thảo Viên quán nướng là một quán quê nằm trong khuôn viên giữa lòng thành phố. Ðến đây, du khách không chỉ được thưởng thức các món nướng hấp dẫn mà còn được thả hồn vào không gian yên tĩnh c�

Ngay ở cổng vào quán với hình ảnh con bò được đắp nổi nằm lười gặm cỏ. Và trên những bức tường nứa bao quanh quán là hình chú bò được tạo ra từ gỗ rất cầu kì trong tư thế nằm khoan khoái. Ðến tấm Menu ở quán này cũng rất lạ, được tạo ra từ những miếng gỗ xù xì và rất to. Ðiểm xen vào các dãy bàn là những chậu hoa nhài, hoa lan rất hợp mắt.

Ðúng như biểu tượng trên các bức tường, món ăn đặc trưng của Thảo Viên quán nướng là các món bò: bò tùng xẻo, gỏi bò, tủy bò, bò thần công. Nhiều khách nước ngoài ca ngợi món bò của quán này mềm, ngon, thơm chẳng khác gì loại thịt bò nổi tiếng của Ba Lan Anh,... Nếu bạn có thời gian thì có thể vừa ngồi tận hưởng hương vị đồng quê ở thảo Viên quán nướng vừa chờ được ăn các món: gà bọc đất sét nướng, cá bọc đất sét nướng, lươn nướng ống tre,...mang vị rất riêng mà chỉ nơi đây mới có.

Bên cạnh đó, các món lẩu cá, lươn, bò, lẩu đồng nội,...cũng không kém phần hấp dẫn. Ðiều thú vị là phần lớn những món ăn của quán này do chủ quán Nguyễn Hồng Tra nghĩ ra và tự chế biến theo cách rất riêng của mình. Vì vậy nếu ai đã từng ăn ở đây sẽ nhớ rất rõ hương vị của quán này.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading