Lollybooks Cafe

Số 18 Ngõ 131, Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội

Lollybooks Cafe

(0)

0 Bình luận

0 thích

449,548 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,15/11/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Sự trở lại của Lollybooks Café sau hai tháng gián đoạn vì bị chuyển địa điểm đã khẳng định những nỗ lực và tâm huyết của những người sáng lập nên một không gian để giới trẻ có thể đến kết nối và sẻ chia những giá trị trong cuộc sống.

Lollybooks Café là quán café sách được thành lập tháng 8/2009 với mong muốn mang lại nhiều giá trị về trải nghiệm và trưởng thành dành cho giới trẻ. Tháng 12/2010, Lollybooks Café chuyển từ Tô Hiến Thành về địa chỉ mới và cũng là địa chỉ duy nhất tại số 18, ngõ 131 Thái Hà. Được biết đến như một nét đẹp về không gian văn hóa tại Hà Nội, trong suốt 2 năm qua, Lollybooks Café đã trở thành nơi hội họp, hẹn hò lý tưởng của nhiều nhóm cộng đồng như Câu lạc bộ hạt giống lãnh đạo, diễn đàn Phượt, diễn đàn Webtretho, Các câu lạc bộ tiếng Anh, tiếng Pháp, Câu lạc bộ Kinh tế trẻ và nhiều câu lạc bộ khác.

Sự trở lại của Lollybooks Café sau hai tháng gián đoạn vì bị chuyển địa điểm đã khẳng định những nỗ lực và tâm huyết của những người sáng lập nên một không gian để giới trẻ có thể đến kết nối và sẻ chia những giá trị trong cuộc sống. Những đặc trưng khiến cho Lollybooks Café trở nên khác biệt so với tất cả các quán café khác tại Hà Nội đó là:

-         Thư viện sách và các hoạt động về sách.

-         Chuỗi sự kiện dành cho giới trẻ về trải nghiệm, trưởng thành và các hoạt động liên quan đến văn hóa, ngôn ngữ.

-         Các hoạt động Bảo trợ cho các câu lạc bộ.

Đang tải dữ liệu loading